Ghế gấp là dòng ghế đã có từ lâu trên thị trường nội thất Việt Nam nhưng ngày nay nó còn được các nhà hàng ưa chuộng sử dụng hơn cả.
Một nhà hàng muốn thu hút nhiều khách hàng thì không nên chỉ tập trung vào món ăn, cách trình bày món mà còn cần phải có sự tổng hòa của nhiều yếu tố như cách trang trí không gian trong nhà hàng, cách phục vụ của nhân viên và hơn thế nữa đồ nội thất trong nhà hàng là điều thu hút khách hàng hơn cả. Đến nhà hàng thưởng thức món ăn ngon là một phần nhưng ngắm quang cảnh để ăn ngon miệng hơn mới là điều nên chú ý hơn cả. Nội thất Xuân Hòa sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu ghế hiện nay dành riêng cho nhà hàng, quầy bar.

Ghế gấp cho nhà hàng phải thật sang trọng và hiện đại. Dòng ghế gấp cho nhà hàng này là các thiết kế phải thật tỉ mỉ, màu sắc bắt mắt và phù hợp với không gian chung của nhà hàng.

Nếu là nhà hàng bình dân, bạn nên chọn những chiếc ghế gấp có giá bình dân, vì vào những nhà hàng này thường là những người có thu nhập trung bình họ không cần đến những chiếc ghế quá giá trị.

Đối với quầy bar cũng vậy bạn cách chọn những chiếc ghế bar phù hợp thường là những chiếc ghế thuận tiện để di chuyển, tránh những chi tiết rườm rà không phù hợp với không gian quán bar.

Mỗi nhà hàng nên chọn cho mình một phong cách riêng để tạo điểm nhấn riêng cho nhà hàng của mình, đó cũng là một cách thu hút riêng của nhà hàng đối với khách hàng. Khác biệt để tạo nên sự đổi thay đó là phương châm mà tôi muốn truyền tải đến bạn.