Giấc ngủ có ý nghĩa vô cùng quan trọng với sự phát triển của trẻ nhỏ. Mặt khác, lựa chọn giường ngủ để cho tốt cho với con và không gian nhà cũng không phải việc dễ làm, điển hình là với phòng ngủ có diện tích bé. Trong trường hợp này sự lựa chọn đúng đắn chính là giường tầng. Sản phẩm thông thường sẽ gồm 2 tầng, mỗi bé sẽ nằm một tầng vừa tạo thành được không gian riêng cho mỗi trẻ vừa giúp liên kết tình cảm của mọi người trong nhà. Sản phẩm được sản xuất từ gỗ, nhựa. Giường tầng ngày càng được các gia đình tin tưởng và lựa chọn với thiết kế sáng tạo, nhỏ gọn và nhiều tiện ích.Giường cho bé 2 tầng


Cả trẻ em và các bậc phụ huynh nhiều lợi ích đáng kể bởi việc sắm sửa giường tầng cho bé. Nếu ba mẹ muốn cho các cháu nhỏ nằm 1 mình để người lớn có thời gian cho bản thân mà vẫn đảm bảo dễ dàng giám sát các bé yêu khi về ban đêm, thì giường tầng đảm bảo là sản phẩm tuyệt vời. Hơn nữa, được dùng giường tầng mang lại cho trẻ nhỏ được thoải mái nô đùa và trò chuyện với anh chị em và bạn bè về mọi thứ tiếp diễn quanh cuộc sống hàng giờ và có thể sở hữu chỗ sinh hoạt riêng của mình.


Hiện nay, siêu thị trực tuyến Mẹ và Bé Babimart.com phân phối lại nhiều giường tầng trẻ em giá phù hợp với nhiều phong cách, bố trí khác nhau để các mẹ lựa chọn cho bé. Với đội ngũ chuyên viên tư vấn, nhân viên bán hàng nhiệt tình và kinh nghiệm phong phú, siêu thị trực tuyến Babiamrt hứa hẹn sẽ phục vụ cho khách hàng dịch vụ chăm sóc, hậu mãi chất lượng cao nhất và chắc chắn sẽ làm bạn vừa lòng. Nếu có băn khoăn cần được giải đáp, đừng ngần ngại nhấc máy và liên lạc với công ty chúng tôi theo số (04 667 45 888) để được phục vụ nhanh nhất.