Theo một nhà khoa học Nga Evgeny Vinogradov Học hỏi suốt 1 thời gian dài và cho ra kết luận: “Nếu biết lựa chọn đúng thủ pháp sinh nam tử , bạn có thể vận dụng tính toán chính xác để mình có thể ra đời một cậu quý tử vào đúng năm 2014 , cộng thêm với việc chăm chút chế độ dinh dưỡng nghỉ ngơi sẽ khiến thai nhi kiêu dũng và phát triển trí óc tốt nhất”. Bạn ao ước có nam tử năm 2016 ? bạn muốn sinh nam tử thiên tài vào năm 2015 ? Sau các Học hỏi mới nhất về cách sinh nam tử năm 2015 , CHÚNG TÔI đã tổng hợp và biên soạn ra bài viết về cách sinh nam tử năm 2015 đạt công hiệu cao nhất

Cách sinh nam tử năm 2016

thực ra sinh nam tử không khó , nhưng lại khó khăn với nhiều cặp phu phụ , dù họ có gắng gỏl Hai ba lần nhưng vẫn không Thành tựu , có Nhà ở gắng gỏl đẻ một “thằng cu” kế tự mà tới lần thứ 4 mà vẫn là một cô nử tử. Ngày nay mặc dù không còn việc trọng nam giới như khi xưa nhưng Cùng một tư tưởng đẻ nam tử kế tự Vẫn tồn tại trong Ý nghĩ công chúng dân Việt Nam.

vì sao bạn chưa có con trai?
Một bé trai được hình thành là do sự phối hợp giữa tinh trùng Y của nam giới và trứng , tạo ra hợp tử và phát triển thành , nhưng thừa thãi yếu tố ảnh hưởng ngăn cản việc định <a href="http://suckhoegioitinh24h.info"target="">giới tính</a> đó.
Tinh trùng Y khỏe nhưng lại dễ bị tiêu diệt trong môi trường axit trái lại tinh trùng X lại ưa axit và sống tốt trong môi trường này , bởi thế nếu môi trường âm hộ của người nữ giới giàu axit sẽ là nguyên nhân khiến bạn không thể có con trai.
Dịch nhờn âm hộ cũng là yếu tố ảnh hưởng tới việc sinh con trai.
ngoài ra còn có nhiều yếu tố khác ảnh hưởng tới như thể chất mỗi người , tư thế giao tiếp , thời điểm giao tiếp , cách kích thích khi tính giao … nó cũng là yếu tố ảnh hưởng tới việc bạn sinh nam tử hay gái.