Câu hỏi tư vấn:
Chào trung tâm, tôi đang ở Hoa Kỳ. Tôi dự định sẽ sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam nhưng chưa biết nên thực hiện phương pháp nào phù hợp vì mũi đã nâng 1 lần nhưng bị lộ sóng càng ngày càng nhiều và còn to nữa. Cho tôi hỏi sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam mà cụ thể tại Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW giá như thế nào, nên ở lại bao lâu mới bay về Hoa Kỳ được? Mong hồi âm.
(Ngọc Thanh, Hoa Kỳ)


=====>>> Xem thêm: thu gọn cánh mũi


Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời
Thân chào Ngọc Thanh!
Cảm ơn bạn đã tin tưởng gởi câu hỏi sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam giá bao nhiêu và nên ở lại mấy ngày. Chúng tôi xin được trả lời thắc mắc của bạn như sau:
Sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam hiện nay là sự lựa chọn tin cậy của nhiều chị em kiều bào khắp nơi trên thế giới bởi không chỉ mức giá phải chăng mà còn vì bác sĩ ở nước ta ngày càng giỏi tay nghề, lĩnh hội được tinh hoa nền thẩm mỹ nổi tiếng Hàn Quốc, mang lại dáng mũi thanh tú, tự nhiên như ý.


Sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam – Ảnh minh họa
Sửa mũi Hàn Quốc tại Việt Nam nên hay không?

Trong rất nhiều các cơ sở thẩm mỹ tại Việt Nam, nếu bạn cẩn thận lựa chọn, vẫn có vài cái tên “điểm sáng” với chất lượng và uy tín cao về dịch vụ sửa mũi. Một trong số đó chính là Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW.



====>>> nâng mũi cấu trúc



Là chi nhánh của Bệnh viện Jeong Won top 5 Hàn Quốc, JW chi nhánh Việt Nam được lĩnh hội tất cả công nghệ nâng sửa mũi đỉnh cao tại đây theo một tiêu chuẩn chất lượng được kiểm soát nghiêm ngặt từ đối tác Hàn như: máy móc, thiết bị, vật liệu mổ, điều kiện phòng mổ, tay nghề bác sĩ… Chính vì thế, việc đào tạo bác sĩ Việt luôn được chú trọng. Sau đợt tu nghiệp 4 năm liền, các bác sĩ Việt vẫn luân phiên mỗi năm sang Hàn tái tu nghiệp bổ sung để cập nhật kiến thức nên đội ngũ bác sĩ của chúng tôi có thể thao tác sửa mũi theo phong cách chuẩn Hàn...



(Còn tiếp...)



>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: sửa mũi hàn quốc tại việt nam

====>>> nâng mũi s line