Mở bán căn hộ giá rẻ Phoenix Vũng Tàu chiết khấu cao 7%.
Căn hộ chung cư giá rẻ Phoenix Vũng Tàu thiết kế sang trọng theo tiêu chuẩn loại A.
– Dự án tổ hợp căn hộ Phoenix Vũng Tàu nằm bên cạnh hồ Bàu Trũng gồm bốn khối nhà cao 27 tầng nằm trong một tổng thể kiến trúc hiện đại:
– Công trình Căn hộ Phoenix Vũng Tàu tổng số 1200 căn hộ được hưởng cảnh quan và không gian trong lành của khu hồ và công viên Chí Linh. Công trình mang phong cách kiến trúc hiện đại đặc trưng cho một thời kỳ phát triển mới của thành phố Vũng tàu.
– Căn hộ Phoenix Vũng Tàu là dự án được thiết kế hiện đại với hạ tầng kỹ thuật hoàn chỉnh được xây dựng trên khu đất rộng 11.601 m2, diện tích xây dựng: 5.805m2.

– Phía Tây Nam của dự án tiếp giáp với hồ Bàu Trũng, đem lại lợi thế tự nhiên cho khu nhà ở về ánh sáng tự nhiên, gió mát cũng như cảnh quan thiên nhiên. Bên cạnh đó, dự án còn nằm ở vị trí giao thông thuận tiện: Phía Tây Bắc cách trục đường Quốc Lộ 51B khoảng 500m, cách sân bay Vũng Tàu 4km, cách trung tâm thành phố 3km, phía Đông Nam tiếp giáp với trục đường Quốc Lộ 51C, dự án khu du lịch giải trí và bờ biển dài và thơ mộng.
Căn hộ Phoenix Vũng Tàu.
Nằm trong khu đô thị được thiết kế và triển khai xây dựng cũng như quản lý vận hành và khai thác kinh doanh bởi các nhà thầu có uy tín, năng lực và trách nhiệm cao, căn hộ Phoenix Vũng Tàu hứa hẹn sẽ mang đến một không gian sống tuyệt hảo trong cộng đồng văn minh, thỏa mãn mọi nhu cầu tận hưởng một phong cách sống tiện nghi, hiện đại.
Sàn giao dịch bất động sản DIC phân phối bán căn hộ chung cư Phoenix, cam kết giá tốt nhất, chất lượng nhất cho mọi khách hàng
Hotline: 0943.139.179.