Bạn đã từng xin visa Hoa Kỳ với mục đích đi du lịch ngắn hạn, học tập, thăm thân hay công tác (những người đã và đang có các loại visa B, F, M, J, H và L) và hiện bạn muốn gia hạn visa để có thể kéo dài thời hạn visa Hoa Kỳ của mình. Hoặc visa Hoa Kỳ của bạn đã hết hạn trong 24 tháng qua và giờ bạn muốn gia hạn mà không phải làm lại hồ sơ, đi phỏng vấn lại từ đầu hay muốn kiệm ước chi phí và thời gian cho mình.

Hiểu rõ nhu cầu và mong muốn của khách hàng chính thành thử công ty Trang Visa chuyên cung cấp dịch vụ Gia Hạn Visa Mỹ cho những người mang quốc tịch Việt Nam có thể làm lại visa mà không cần đi phỏng vấn trình diện và lấy dấu vân tay.

Lưu ý khi gia hạn visa Mỹ

Lưu ý rằng Đại Sứ Quán vẫn có thể yêu cầu phỏng vấn cá nhân chủ nghĩa và yêu cầu them bất cứ thong tin cần thiết nào khi có nghi ngờ về việc bạn không đủ tiêu chuẩn xin visa. Để tránh trường hợp chậm trễ trong việc xin lại visa hoặc gia hạn, bạn nên nộp hồ sơ trước ít ra ba tuần kể từ lúc chuẩn bị khởi hành.

Điều kiện gia hạn visa mỹ

Bạn sẽ có đủ điều kiện cho chương trình gia hạn visa nếu bạn đáp ứng cả thảy các tiêu chí sau:
  • Bạn không đến Hoa Kỳ hoặc cần dùng hộ chiếu của bạn trong vòng 8 đến 10 ngày làm việc tới.
  • Bạn là công dân Việt Nam, hoặc là cư dân của Việt Nam có công nhận về hàm của mình tại Việt Nam.
  • Bạn hiện đang ở Việt Nam.
  • Bạn có visa không định cư của Hoa Kỳ, trừ visa loại E, H, L, P hoặc R, và visa của bạn vẫn còn hiệu lực hoặc đã hết hạn cách đây dưới 24 tháng, HOẶC bạn có visa loại E, H, L, P hoặc R vẫn còn giá trị hoặc đã hết hạn cách đây dưới 12 tháng.
  • Bạn đang xin visa cùng loại với visa không định cư đọc được bằng máy trước đây. (Lưu ý: visa đọc được bằng máy là loại được cấp cho đương đơn trên 14 tuổi đã lấy dấu vân tay TẤT CẢ mười ngón tay).
  • Bạn có thể nộp hộ chiếu có visa trước của bạn.
  • Visa gần đây nhất của bạn là visa còn đầy đủ hiệu lực. (Trong hồ hết các trường hợp đây là visa mười hai tháng nhập cảnh nhiều lần).
  • Nếu bạn là học sinh và bạn chưa ra khỏi Hoa Kỳ khi nghỉ học từ năm tháng trở lên trừ khi các hoạt động ở nước ngoài của bạn có can hệ đến khóa học.
  • Bạn không đáp “CÓ” cho bất cứ câu hỏi nào trong phần An ninh và Lý lịch của mẫu đơn DS‐160 và bạn không bị chối từ cấp visa trong cuộc phỏng vấn chung cục.

Dịch vụ gia hạn visa Mỹ

Với đội ngũ kinh nghiệm làm việc chuyên nghiệp lâu năm và sự am hiểu về các yêu cầu của lãnh sự, chúng tôi mang lại thông báo có ích nhằm tránh khỏi những thiếu sót dù nhỏ nhất trong quá trình xin xét cấp, gia hạn Visa, đồng thời giúp bạn có được hồ sơ đáng tin cẩn trong mắt lãnh sự.

Với phương châm làm việc: chóng vánh – An toàn – hà tằn hà tiện, công ty chúng tôi sẽ mang đến cho khách hàng một cảm giác yên tâm và thoải mái nhất.

Để biết thêm các thông tin về các thủ tục gia hạn Visa Mỹ, vui lòng liên can công ty Trang Visa:
Email: trangle.visa@gmail.com
Hotline: 0914 977 234

Trụ sở chính:
ĐC: P602 – sô 9 – Phan Kế Bính – P. Đakao – Quận 1
Điện thoại : 0914 977 234

Địa chỉ can dự tại Đà Nẵng
ĐC: 98 Hoàng Văn Thụ, P.Phước Ninh, Q. Hải Châu – Tp. Đà Nẵng
Điện thoại : 05113. 566.022