Bộ xếp hình lego chiến đấu với quỷ Hobbit 79015


Sự ra đời series mang tên bộ phim bom tấn thế giới The Hobbit, nhãn hàng đồ chơi công nghệ đình đám LEGO đã tạo nên một cơn sốt trên toàn thế giới về trò chơi ghép hình sáng tạo Lego Hobbit. Nằm trong chủ đề chiến đấu với quỷ dưới địa ngục vùng núi hoang - bộ xếp hình Lego Hobbit là một siêu phẩm có sức hút mạnh mẽ với bất kì trẻ em nào trên thế giới.

Dũng cảm xâm nhập vào pháo đài ma rùng rợn, kiên cố luôn ẩn chứa hiểm nguy chết người của bóng ma Dol Guldur! Galadriel và Elrond đã mạo hiểm tìm tới tận nơi bóng ma độc ác cai trị để tiêu diệt hắn với muôn vàn khó khăn, né thật nhanh những quả cầu lửa bắn ra liên tục từ máy phóng tự động, Sử dụng thanh kiếm vàng để đấu chống lại bóng ma Dol Guldur. Ai sẽ chiến thắng trong trận chiến căng thẳng này giữa thiện và ác? Chính các bé sẽ là người quyết định!

Mô tả sản phẩm đồ chơi xếp hình: Bao gồm 3 nhân vật với các loại vũ khí và phụ kiện. Các pháo đài Dol Guldur và cây thành tinh, 2 quả cầu lửa, hộp sọ và xương cánh tay. (101 chi tiết)


Lắp ráp các bộ phận xương, hộp sọ để tạo thêm nhân vật phụ, hợp sức và chống lại kẻ thù!


Kích thước sản phẩm: 18 x 14 x 4,5 cm


Xuất xứ: Mexico


Nhập khẩu: 100% từ Mỹ


Lưu ý: Sản phẩm chứa nhiều chi tiết nhỏ, không dùng cho trẻ em dưới 3 tuổi, khuyên dùng cho trẻ từ 8 đến 14 tuổi.


Thông tin nhà sản xuất: Lego là chữ viết tắt của từ “Leg Godt”, trong tiếng Đan Mạch có nghĩa là “chơi hay”, trong tiếng Latin nó lại có nghĩa “tôi xếp chúng lại với nhau”. Đồ chơi cho bé Lego được sản xuất bởi công ty Lego đến từ Đan Mạch. Đây là 1 trong những công ty đồ chơi trẻ em hàng đầu trên thế giới với lịch sử lâu đời cùng với những sản phẩm liên tục lọt vào tóp đồ chơi công nghệ của thế giới. Với 120 nhà thiết kế đại diện cho 15 quốc tịch đã và đang nỗ lực làm việc liên tục để phát triển những sản phẩm mang tính cải tiến để thúc đẩy sự sáng tạo và mang đến nhiều niềm vui cho trẻ em toàn thế giới.


Địa chỉ: 29 ngách 6/6 Đội Nhân, Ba Đình, Hà Nội


Giờ mở cửa: chỉ mở buổi tối 18h - 23h.


Điện thoại: 094.3333.865 - 0984.88.87.81


Website:babyborn.vn