Tai nghe không dây với độ linh hoạt cao, khả năng di chuyển tiện lợi không bị vướng víu bởi dây đang là một trào lưu mới trong cộng đồng người chơi âm thanh. Đa số những chiếc tai nghe này sở hữu thiết kế trẻ trung, hiện đại bên cạnh chất lượng âm thanh không hề thua kém những tai nghe có dây. Sau đây là những chiếc tai nghe không dây được đánh giá tốt nhất trên thị trường tại thời điểm hiện nay.
>>> Xem thêm: loa kiểm âm
Nếu bạn muốn sở hữu một chiếc tai nghe không dây tốt về cả thiết kế cũng như chất lượng âm thanh, Sennheiser Momentum Wireless là một sự lựa chọn tuyệt vời. Thừa hưởng khả năng tái hiện âm thanh đẳnng cấp của Sennheiser - một trong những hãng sản xuất tai nghe hàng đầu thế giới, Momentum Wireless có khả năng thoả mãn những người nghe khó tính.
Bên cạnh đó thiết kế với đệm tai nghe mềm mại giúp người dùng cảm thấy thoải mái khi sử dụng trong thời gian dài. Momentum Wireless còn sở hữu khả năng cách âm, chống ồn khá tốt khi nghe nhạc ở bên ngoài. Thời lượng pin khá khủng khi nghe nhạc được 22 giờ liên tiếp giúp người dùng không phải lo lắng khi mang chiếc headphone này đi chơi xa.
Sennheiser Momentum Wireless đang được bán với giá 499 USD.
Nếu tiêu chí đầu tiên khi chọn tai nghe không dây của bạn là price/performance thì Koss BT540i sẽ làm bạn hài lòng. Chiếc tai nghe này có khả năng tái hiện âm thanh tuyệt vời, thiết kế thoải mái khi đeo trong thời gian dài. Với giá bán 200 USD, BT540i là đối thủ đáng gớm của mọi chiếc tai nghe không dây khác trong cùng phân khúc.