Câu hỏi:
Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, em tên Kim Yến, em có dự định đi lấy mỡ mí mắt để cải thiện đôi mắt có phần sụp mi khiến da dư, mỡ thường thường xuyên. Em muốn hỏi trung tâm một chút về phương pháp thẩm mỹ mắt, đó là kỹ thuật lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không ạ?
(Kim Yến, Lâm Đồng)====>>> Xem thêm: treo chân màyThẩm mỹ viện JW trả lời câu hỏi
Bạn Kim Yến thân mến! Cảm ơn bạn đã gửi câu hỏi lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không đến chuyên mục giải đáp khách hàng của Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW, chuyên viên tư vấn xin trả lời bạn như sau:
Ngày nay, “phẫu thuật thẩm mỹ” đã không còn là một khái niệm xa lạ đối với chúng ta trong cuộc sống hiện đại, do nhu cầu làm đẹp của mỗi người ngày càng tăng nên theo đó, các tiêu chí của một cuộc làm đẹp như: an toàn, hiệu quả và nhanh chóng,… càng được chú trọng nhiều hơn.

Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không – Ảnh minh họa

Phương pháp lấy mỡ mí mắt ngay khi xuất hiện đã trở thành giải pháp làm đẹp cho đôi mắt được ưa chuộng bậc nhất, vì hiệu quả vượt trội mà kỹ thuật này mang lại là đôi mắt – “cửa sổ tâm hồn” của mỗi người – trở nên tròn đẹp, long lanh và trẻ trung hơn như mong muốn.
Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không?

Phẫu thuật lấy mỡ mí mắt là phương pháp loại bỏ da chùng, mỡ thừa không cần thiết ở mí trên, khiến cho mí mắt trở nên nhẹ nhàng hơn, linh hoạt hơn, đồng thời cũng giúp tạo nếp mí mới to tròn, sắc nét hoặc làm rõ hơn nếp mí đã có sẵn – đây còn được xem là phương pháp “hoàn hảo” giúp khắc phục những khuyết điểm của mắt như bị sụp mi, mí lót nhiều, da chùng và mỡ thừa, mắt một mí, v.v...
Phương pháp lấy mỡ mí mắt là một trong những loại hình thẩm mỹ “nhẹ nhàng”, đơn giản trong khoảng 30 phút, gây tê tại chỗ nên không hề nguy hiểm như nhiều người vẫn thường nghĩ. Thêm vào đó, kỹ thuật này chỉ có tác động lên vùng da thừa ngoài mắt, không hề động chạm tới vùng tròng mắt nên rất an toàn...(còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Lấy mỡ mí mắt có nguy hiểm không


=====>>> tham khảo thêm: phẫu thuật hàm móm