Câu hỏi:

Chào trung tâm!
Gò má của tôi khá cao khiến đôi mắt bị trũng sâu vào trong đồng thời gương mặt nhìn rất hốc hác. Không những vậy, tôi còn thường xuyên bị chọc là tướng sát phu nên tôi muốn thẩm mỹ hạ gò má để cải thiện. Tuy nhiên, tôi vẫn còn băn khoăn vì phương pháp này tác động trực tiếp vào phần xương nên tôi thắc mắc hạ gò má có ảnh hưởng gì không. Rất mong trung tâm có thể trả lời giúp tôi vấn đề này.
Xin cám ơn! (Ngọc Diễm, Tây Ninh)

Giải đáp:


Bạn Ngọc Diễm thân mến!
Cảm ơn vì bạn đã tin tưởng, quan tâm đến dịch vụ hạ gò má bên thẩm mỹ chúng tôi. Thật ra câu hỏi “Hạ gò má có ảnh hưởng gì không?” là câu hỏi rất hay gặp của nhiều phụ nữ cũng rơi vào trường hợp như Ngọc Diễm chia sẻ. Nhưng, bạn đừng quá lo lắng nhé.Với sự phát triển mạnh mẽ của ngành công nghiệp làm đẹp, kỹ thuật hạ gò má ra đời thì nỗi lo lắng về khuyết điểm gò má cao của Ngọc Diễm và những phụ nữ có cùng cảnh ngộ sẽ hoàn toàn được khắc phục, mang tới khuôn mặt hài hòa, cân đối với các đường nét còn lại.

Hạ gò má có ảnh hưởng gì không?

Giống như các kỹ thuật nâng gò má, trước khi thực hiện phẫu thuật hạ gò má, chuyên gia thẩm mỹ sẽ thăm khám cùng với đo đạc tỉ lệ cung gò má. Sau đó gây mê nhẹ giúp bạn thoải mái hơn trong quá trình thẩm mỹ. Theo đó, bác sỹ sẽ thực hiện rạch đường mổ trong miệng rồi dùng thiết bị nội soi để bóc tách khoang trống cùng với thực hiện kỹ thuật L Shaflt tiên tiến nhất cho cung má trong.

Bên cạnh đó, tùy vào tình trạng của mỗi người mà một vài trường hợp, chuyên gia thẩm mỹ có thể chỉ định kết hợp thêm hạ cung gò má với đường mổ giấu sẹo trong nền tóc, bạn sẽ nhìn thấy đôi gò má được hạ xuống theo tỉ lệ tương xứng, phù hợp với khuôn mặt.Với sự giúp đỡ của thiết bị nội soi cùng khả năng bác sĩ thẩm mỹ giỏi, có nhiều kinh nghiệm, giúp cho thao tác bóc tách chuẩn xác đến từng mm, từ đó hạn chế tối đa tổn thương, xâm lấn, giúp thu được hiệu quả cao nhất đồng thời không gây ảnh hưởng đến sức khỏe hay biến chứng sau khi thực hiện.

Hơn thế nữa, hạ gò má sẽ không dùng bất cứ chất liệu nhân tạo nào vào trong vùng má cũng như cơ thể nên bảo đảm không biến chứng, kết quả tồn tại lâu dài.Phẫu thuật hạ gò má ở TMV JW ứng dụng kỹ thuật chuyển giao 100% từ Viện phẫu thuật thẩm mỹ JW Hàn, giúp bạn yên tâm để sở hữu gương mặt xinh đẹp, loại bỏ nỗi lo về lỗi gò má cao của bản thân.