Nói đến các mỹ nhân trong làng giải trí của Trung Quốc người ta thường nghĩ ngay đến các khuôn mặt sắc nước hương trời, vẻ đẹp làm khuynh đảo bao đấng mày râu và khiến cho chị em cũng phải ghen tị. Nhưng nếu không còn son phấn điểm tô thì những gương mặt mộc của họ lại dễ làm cho nhiều người hoảng sợ. Các bạn hãy cùng chiêm ngưỡng nhan sắc của sao Hoa ngữ khi không trang điểm nhé.
Angela Baby vốn được coi như là một hình mẫu đẹp bước ra từ việc phẫu thuật thẩm mỹ. Nhưng khi không trang điểm thì bạn gái của Huỳnh Hiểu Minh lại lộ rất nhiều nhược điểm với khuôn mặt trông già nua và nhợt nhạt.
Dương Mịch từng được mệnh danh là tiểu hoa đán, ngọc nữ hay là mỹ nhân có đôi mắt đẹp nhất Trung Hoa. Tuy vậy, khi không trang điểm, mỹ nhân Tiểu thời đại này sẽ lộ rõ khuyết điểm, những vết thâm quầng xung quanh viền mắt và một gương mặt hết sức nhợt nhạt.
Vốn nổi tiếng bởi sắc vóc trời phú, Phạm Băng Băng luôn gây ấn tượng bởi một gương mặt thon gọn và làn da hết sức mịn màng không tỳ vết. Thế nhưng khi cô nàng không trang điểm thì vẻ đẹp kiều diễm và mặn mà đó của cô dường như bị biến mất hoàn toàn, mà thay vào đó là một sự nhợt nhạt với hàng tá khuyết điểm.
Chương Tử Di trở nên thật quê mùa với làn da đen đúa, mặt đầy tàn nhang và khuyết điểm khi không trang điểm.

Còn nhiều hình ảnh sao mặt mộc của sao Hoa ngữ, xem tại: Sao Hoa ngữ khi không trang điểm