(0916666720) - Cần bán gấp lô 5B1 Mỹ Phước 4 giá 160 triệu/150m2, chính chủ bán, bao sang tên

Cần bán gấp lô 5B1 Mỹ Phước 4 Bình Dương, vị trí đẹp, ngay mặt tiền đường nhựa lớn, thông dài, vị trí ngay trung tâm dự án Green River, sát cạnh đường QL13, ngay khu dân cư hiện hữu, môi trường sống rất tốt, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, sát cạnh sông Thị Tín, gần chợ, trường học, trung tâm thương mại, rất thuận tiện để ở và đầu tư dài hạn, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 160 triệu/150m2, rất thiện chí bán.Liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)
Chính chủ cần bán gấp lô 5B1 thuộc KĐT Mỹ Phước 4 Bình Dương vị trí rất đẹp, ngay mặt tiền tuyến đường nhựa lớn, thông dài của KĐT Mỹ Phước 4, lô 5B1 sở hữu một môi trường sống rất tốt, sát cạnh dòng sống Thị Tính, không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô 5B1 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Lô 5B1 tọa lạc ngay trung tâm của dự án Green River Mỹ Phước 4 nên xung quanh lô 5B1 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn và quan trọng của KĐT Mỹ Phước 4 như: trung tâm thương mại, công viên, trường học v.v... đem đến cho cư dân của lô 5B1 một cuộc sống rất thuận tiện, đồng thời đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô 5B1 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Lô 5B1 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh và đầu tư dài hạn, do lô 5B1 có vị trí đẹp, môi trường sống tốt, mặt bằng giá thấp, nhiều động lực giúp giá trị tăng trưởng đột biến, nên lô 5B1 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư. Đất chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 160 triệu/133m2, rất thiện chí bán. Quý khách có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 4 Bình Dương xin vui lòng liên hệ: Anh Nam (0988241500 - 0916666720)

Lô 5B1 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của KĐT Mỹ Phước 4, Mỹ Phước 4 cũng là dự án có môi trường sống tốt nhất của KLH Mỹ Phước , với vị trí rất đắc địa, sát cạnh dòng sống Thị Tính đây là dòng sống lớn và duy nhất của TX Bến Cát đem đến cho cư dân của KĐT Mỹ Phước 4 một nền tảng sức khỏe rất tốt, đồng thời Mỹ Phước 4 là Khu đô thị duy nhất không quy hoạch Khu công nghiệp, nên đảm bảo một môi trường sống trong lành. KĐT Mỹ Phước 4 được quy hoạch rất hoàn thiện, với rất nhiều tuyến đường nhựa lớn và thông dài kết nối chặt chẽ với nhau làm nên một hệ thống giao thông rất thuận tiện. Bến trong KĐT Mỹ Phước 4 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn, diện tích công viên và cây xanh rất cao, đặc biệt là 2 trường Đại học lớn được quy hoạch bên trong của KĐT Mỹ Phước 4 do là trường ĐH Thủ Dầu Một và trường ĐH Việt Đức, đây là 2 công trình rất lớn, là điểm nhấn nổi bậc nhất của KĐT Mỹ Phước 4 và là động lực rất lớn thúc đẩy giá trị của đất nền Mỹ Phước 4 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng.

Lô 5B1 có vị trí rất đẹp, ngay trung tâm của dự án Green River của KĐT Mỹ Phước 4, lô 5B1 có vị trí ngay khu dân cư hiện hữu của phường Tân Định Bến Cát Bình Dương, nên cư dân của lô 5B1 dễ dàng tiếp cận đến các công trình công cộng đã được xây dựng hoàn thiện của Phường Tân Định đem đến cho cư dân của lô 5B1 một cuộc sống rất thuận tiện. Lô 5B12 sở hữu một môi trường sống rất tốt, sát cạnh dòng sông Thị Tính đem đến cho cư dân của lô 5B1 một bầu không khí mát mẽ trong lành, nhiều không gian xanh được quy hoạch xung quanh, đem đến cho cư dân của lô 5B1 một nền tảng sức khỏe rất tốt. Xung quanh lô 5B1 được quy hoạch rất nhiều công trình công cộng lớn va quan trọng của KĐT Mỹ Phước 4 như: công viên, trung tâm thương mại, trường học, ĐH Thủ Dầu Một v.v... đem đến cho cư dân của lô 5B1 một cuộc sống rất thuận tiện, đây cũng là những động lực rất quan trọng thúc đẩy giá trị của lô 5B1 tăng trưởng nhanh chóng khi các công trình này được xây dựng. Lô 5B1 là một vị trí rất thuận tiện để ở, đồng thời lô 5B1 còn là một khoản đầu tư rất tốt do vị trí đẹp, giá rẻ, môi trường sống tốt, nhiều động lực giúp giá trị tăng trưởng đọt biến, nên lô 5B1 là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư.

Lô 5B1 là một vị trí rất thuận tiện để ở, kinh doanh, xây phòng trọ, và đầu tư dài hạn, do vị trí đẹp, giá rẻ, nguồn cung ít, nhu cầu lớn, đây là một khoản đầu tư an toàn và đem lại tỷ suất lợi nhuận cao cho người đầu tư, chính chủ bán, không qua trung gian, giá chính chủ chỉ 160 triệu/150m2, thiện chí bán, pháp lý rõ ràng minh bạch, thủ tục sang tên đơn giản, thời gian ra sổ rất nhanh trong vòng 45 ngày. Quý khách có nhu cầu mua đất Mỹ Phước 4 xin vui lòng:

Liên hệ: Anh Nam

Điện thoại: 0988241500 hoặc 0916666720

Email: quynhnam_nguyen@yahoo.com