2NE1 là nhóm nhạc đình đám tại Hàn Quốc, những cô gái trong nhóm này luôn xuất hiện hết sức xinh đẹp. Nhưng một phút hớ hênh, các cô gái khi bước đến phòng hát đã quên đi lớp trang điểm. Mặc dù vậy nhiều người vẫn khen các cô ấy tuy không xinh xuất sắc nhưng lại rất dễ thương.

Ngày hôm qua (18/9), trên nhiều diễn đàn của K-pop bất ngờ đăng tải 1 hình ảnh độc của nhóm 2NE1. Trong đó, là việc 3 thành viên Park Bom, Minzy, CL bị lộ khuôn mặt khi không trang điểm đã gây hết sức bất ngờ đối với cư dân mạng.


Ảnh mặt mộc của 2NE1 không trang điểm gây chú ý trên mạngCác thành viên trong nhóm diện đồ khá giản dị, thoải mái và việc để mặt mộc không son phấn vô tình khiến họ trông nhợt nhạt hẳn đi. Nhiều người nhận định rằng, việc thiếu đi đường kẻ mắt, son tô đậm… khiến cho 2NE1 trông không còn được cá tính như trên sân khấu.


Đặc biệt, những thành viên mắt 1 mí của 2NE1 đã có dịp khoe đôi mắt bé của mình. Họ trông lại thật gần gũi!Mặc dù Fan hơi sốc khi nhìn thấy gương mặt mộc của thần tượng nhưng số nhiều fan 2NE1 vẫn khen ngợi: Tuy các chị ấy không xinh đẹp xuất sắc nhưng nhìn thật dễ thương.

Xem cận cảnh hình ảnh 2NE1 không trang điểm tại: 2NE1 không trang điểm