Chống nóng sàn mái là dịch vụ đang nhận được nhiều sự quan tâm hiện nay.Sàn mái bị hư hỏng do ảnh hưởng của thời tiết đặc biệt là ánh áng mặt trời.Cái nóng của mùa hè có thể lên tới gần 40 độ gây hư hại rất nhiều tới sàn mái nếu như không được chống nóng,chống ẩm theo đúng với quy trình.

Polo Drainage Cell là sản phẩm thiết kế cho việc trồng cây trên mái.Kết hợp với việc tạo nên không gian xanh cho công trình.Thì việc trồng cây trên mái bằng góp phần chống nóng cho sàn mái,tránh được những hư hại của thời tiết.Bên cạnh đó kỹ thuật sử dụng Polo Drainage Cell giúp giữ ẩm cho công trình của bạn.


Cách thi công Polo Drainage Cell:

1. Lớp bê tông chính của sàn mái,sân thượng...
2. Quét lên trên lớp bê tông chính 1 lớp sơn chống thấm cho sàn mái để thực hiện việc chống thấm cho lớp bê tông chính.
3. Polo Drainage cell: Vỉ thoát nước & chống ngập úng mái sân vườn (2,5kg/m2). Được làm bằng nhựa cứng, chịu tải trọng cao, có ngàm âm dương theo cả hai chiều ngang và đứng nên dễ dàng lắp trên bề mặt sàn và tường. Polo Drainage cell được ứng dụng cho mái sân vườn có khu vui chơi, bồn hoa, sân thượng trồng cây, khu thể dục thể thao, tầng hầm, tường chắn đất và cả đường xá, vỉa hè, lối đi…
5. Lớp vải địa kỹ thuật là một loại chất liệu được chế tạo từ những sản phẩm phụ của dầu mỏ, có sức chịu kéo, độ dãn, độ bền cao, có tính thấm, khi sử dụng lót trong đất nó có khả năng phân cách, lọc, bảo vệ, gia cường và thoát nước, ngăn cho tầng đất,chống nóng sàn mái cát phía trên không rơi xuống các lỗ thoát nước của Polo Drainage Cell gây nghẽn hệ thống thoát nước.
6. Lớp cát sông lọc lại phần đất sét, ngăn không cho đất sét bịt kín các lỗ thoát nước của vải địa giúp thoát nước tốt hơn.
7. Lớp đất trồng, tùy theo nhu cầu trồng loại cây gì thì lớp đất này sẽ dày hay mỏng.
8. Lớp cây trồng tuỳ vào điều kiện khí hậu, ánh sáng và thiết kế sân vườn để sử dụng cây trồng phù hợp.
9. Ống thoát nước.


1 vài lưu ý khi lắp tấm Polo Drainage Cell phải đúng cách,các tấm Polo Drainage Cell được nối với nhau theo các mối nối được chế tạo sẳn.
Polo Drainage Cell mang lại hiệu quả rất cao cho việc chống nóng sàn mái,Vườn trên mái...Quý khách có nhu cầu tư vấn hoặc mua Polo Drainage Cell thì hãy liên hệ trực tiếp với chúng tôi.
Công Ty Khánh An Khang
Địa chỉ: 311 Nguyễn Phước Nguyên - Thanh Khê - Tp.Đà Nẵng
Cửa hàng bán và giới thiệu sản phẩm :131 Đường 2/9 - Hải Châu - Tp.Đà Nẵng
Hotline: 091.979.8801 - 091.979.8802 - 091.979.8803