Nhà hàng, siêu thị của bạn rất đông khách và khách thường phải chờ đợi lâu khi thanh toán, vì chiếc máy tính tiền cũ kỹ, lạc hậu. Tại sao bạn không đầu tư một chiếcmáy tính tiền Casio hiện đại với nhiều tính năng tiện ích để quản lý công việc kinh doanh tốt hơn? Thiết bị này sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian, công sức, chi phí và nâng cao hiệu quả kinh doanh.
Tính tiền nhanh, chính xác
Khi sử dụng máy tính tiền Casio, nhân viên chỉ cần bấm chọn sản phẩm và máy sẽ tự xử lý hóa đơn thanh toán cho khách, tính tiền thừa, giảm giả, quá trình này chỉ mất vài giây rất nhanh chóng và chính xác. Ngay cả khi siêu thị đông khách, máy có thể xử lý khối lượng công việc lớn mà vẫn đảm bảo độ chính xác tuyệt đối.
Giảm thời gian chờ đợi thanh toán, tính tiền cho khách
Máy tính tiền thực hiện thao tác thanh toán trong vài rất nhanh chóng, đơn giản, chính xác. Khi siêu thị, nhà hàng đông khách, máy có thể xử lý số lượng lớn công việc mà không để xảy ra tình trạng quá tải. Khách hàng không phải chờ đợi thanh toán mất thời gian và nhân viên có thể phục vụ nhiều khách hàng cùng lúc.
Tăng hiệu suất làm việc của nhân viên thu ngân
Máy tính tiền giúp việc bán hàng nhanh chóng, chính xác hơn rất nhiều, một nhân viên có thể thanh toán cho nhiều khách hàng cùng lúc. Hiệu quả làm việc của nhân viên tăng lên đáng kể, trong khi đó doanh nghiệp không phải thuê thêm nhiều nhân viên nhưng vẫn đảm bảo hiệu quả công việc.
Quản lý hàng hóa, hạch toán doanh thu dễ dàng
Bạn sẽ không mất nhiều thời gian tính toán doanh thu của nhà hàng, siêu thị khi dùng máy tính tiền POS. Những dữ liệu về hóa đơn bán hàng, thông tin khách hàng thanh toán, dòng tiền ra vào cửa hàng, báo cáo doanh thu theo từng hóa đơn, nhóm khách hàng, nhóm hàng đều được cập nhật đầy đủ.
Tạo vẻ chuyên nghiệp, hiện đại cho nhà hàng
Trang bị máy tính tiền POS cũng tạo nét hiện đại, chuyên nghiệp cho các siêu thị, cửa hàng. Thiết bị này giúp nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp hơn, tạo sự tin tưởng cho khách hàng và xây dựng uy tín cho doanh nghiệp.
Dưới đây là một số dòng máy tính tiền Casio tốt nhất mà Tân Phát khuyên dùng :
Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh : Thu Hồng 016.277.86688
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam