Nha khoa Happy Smile được thành lập và đi vào hoạt động một thời gian dài, dưới sự chỉ đạo về mặt chuyên môn cũng như về mặt tổ chức của Giám Đốc: TS. Nguyễn Phú Thắng – giảng viên Viện Răng Hàm Mặt, trường Đại học Y Hà Nội. Với đội ngũ bác sĩ và y tá được đào tạo bài bản, có tâm huyết với nghề và hiện đang công tác tại những bệnh viện lớn. Với phương châm đem lại sự tự tin và an toàn cho khách hàng làm kim chỉ nam cho mọi hoạt động của mình, đội ngũ y bác sĩ đã không ngừng học hỏi và nâng cao nghiệp vụ chuyên môn của mình, phục vụ ngày tốt hơn cho khách hàng.Hiện nay, Nha khoa Happy Smile có các cơ sở sau: Số 6, Võng Thị, Tây Hồ, Hà Nội, Số 43, Đào Tấn, Ba Đình, Hà Nội, Cơ sở 3: Số 113, Phương Mai, Đống Đa, Hà Nội.
>>xem: nha khoa viet duc
Những dịch vụ chính sau:

1/ Chữa răng Khám, phát hiện sâu răng và điều trị sâu răng một cách triệt để, bảo tồn tính sống cho các răng, giúp bệnh nhân có hàm răng chắc khỏe nhất với chi phí điều trị tiết kiệm nhất.

2/ Điều trị nội nha Khi răng bạn có các triệu chứng như: lỗ sâu lớn, răng bị sang chấn kèm theo các dấu hiệu đau nhức từng cơn tự nhiên (đau tăng dần về đêm), răng bị đổi màu bất thường… bạn nên đến bác sĩ ngay để được khám và điều trị vì có thể tủy răng của bạn đã bị viêm hoặc hoại tử.4/ Nắn chỉnh răng Niềng răng (chỉnh nha) – được giới chuyên môn gọi là chỉnh hình răng mặt – là một chuyên khoa của ngành nha, chuyên về chuẩn đoán, phòng ngừa và điều trị những sự lệch lạc và sai hình về răng và mặt. Trong chỉnh nha, các mắc cài (gắn mặt ngoài răng hay mặt trong răng), Aligners (khay trong suốt) và các khí cụ khác được sử dụng để di chuyển răng về đúng vị trí, cải thiện khớp cắn, hay đơn giản hơn là để tăng tính thẩm mỹ, mang lại nụ cười hoàn hảo...
>>Xem thêm: nha khoa viet my
7/ Phẫu thuật trong miệng Hiện nay, với các kỹ thuật gây tê, kiểm soát tốt trước, trong và sau khi phẫu thuật, việc lấy bỏ răng khôn không gây đau và không ảnh hưởng gì tới sức khỏe của bệnh nhân. Nếu đã xác định phải nhổ bỏ răng khôn thì thời điểm lấy bỏ răng khôn phù hợp nhất là khi bệnh nhân còn trẻ, vì điều này giúp tránh được các biến chứng đã nêu ở trên và những vấn đề không mong muốn mà sẽ trầm trọng hơn theo thời gian.9/ Nha khoa thẩm mỹ Cercon là loại răng sứ được chế tạo hoàn toàn bằng chất liệu sứ, bao gồm sườn và vỏ bên ngoài đều bằng sứ. Phần sườn sứ ôm sát cùi răng và nhiều lớp sứ phủ bên ngoài sườn tạo thành chụp răng. Phần chụp răng này có thể nhìn thấy từ bên ngoài có màu trong tự nhiên và hình thể giống như răng thật tới từng gờ rãnh trên bề mặt răng.