Bạn muốn dùng tính năng nhận dạng vân tay nhưng không muốn chi quá nhiều cho một chiếc smartphone cao cấp? Có vẻ như sắp tới, một số người có mong muốn này sẽ nhận được một sự lựa chọn hấp dẫn đến từ thương hiệu điện thoại UMi.


>>> iphone 5s


>>> xiaomi redmi 2a


>>> blackberry bold 9930[FONT=Helvetica, Arial, 'DejaVu Sans', 'Liberation Sans', Freesans, sans-serif]Sản phẩm mới này mang tên UMi Fair, nó sẽ có một màn hình HD 720p 5 inch (1280 x 720px) cùng với RAM 1GB và 8GB bộ nhớ trong. Thiết bị này cũng sẽ được trang bị[FONT=Helvetica, Arial, 'DejaVu Sans', 'Liberation Sans', Freesans, sans-serif][/FONT][FONT=Helvetica, Arial, 'DejaVu Sans', 'Liberation Sans', Freesans, sans-serif]bộ vi xử lý MT6735 64-bit[/FONT][FONT=Helvetica, Arial, 'DejaVu Sans', 'Liberation Sans', Freesans, sans-serif][/FONT][FONT=Helvetica, Arial, 'DejaVu Sans', 'Liberation Sans', Freesans, sans-serif]bốn nhân của MediaTek.[/FONT]
[/FONT]UMi Fair
Pin của nó có dung lượng 2250mAh và nó cũng được hỗ trợ kết nối 4G LTE. Camera sau của máy sẽ trang bị cảm biến 8MP của Sony trong khi camera 2MP được mang lên phía trước.

Công nghệ nhận dạng dấu vân tay cũng sẽ được tích hợp vào một khu vực nằm ngay bên dưới camera ở mặt sau của điện thoại thông minh này. Ngoài ra smartphone này cũng có bộ vỏ bằng kim loại với thiết kế viền màn hình cực mỏng.UMi Fair có công nghệ nhận dạng vân tay
Thiết bị này sẽ có giá chỉ 99 USD (~2.2 triệu đồng), đáng tiếc là hiện nay, nó chỉ mới được chào bán tại thị trường Trung Quốc.