UNISU Thông báo hợp tác kinh doanh phát triển chi nhánh và cửa hàng phân phối shop quần áo Uniqlo Nhật trên toàn quốc.UNISU cung cấp tất cả các dòng sản phẩm Uniqlo, thời trang Nhật số 1 Việt Nam, trực tiếp tại store Nhật,liên tục cập nhật các sản phẩm mới nhất từ hãng. UNISU đã và đang chiếm được cảm tình, tin tưởng của đông đảo khách hàng với tiêu chí uy tin đặt lên hàng đầu, nâng cao thái độ phục vụ và phương châm cố gắng mang đến cho khách hàng sản phẩm và dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu của khách hàng.

“UNIQLO là hãng thời trang nổi tiếng của Nhật bản với sự chịu khó tìm tòi trong công nghệ may mặc hiện đại để mang đến cho người dùng sự thoải mái, tiện dụng trong việc sử dụng sản phẩm của hãng. UNIQLO được bắt nguồn từ ý tưởng UNiQue và Clothing: sự đặc biệt, duy nhất trong các sản phẩm thời trang. Đặc biệt là sự kháng khuẩn trong các sản phẩm của hãng mang đến cho khách hàng sự ưng ý nhất khi mà quần áo không bịẩm, mốc.”
Xét thấy nhu cầu của người dân Việt Nam với thời trang Nhật, đặc biệt là quần áo Uniqlo như áo lông vũ, áo chống nắng, áo giữ nhiệt heattech, áo thun Dry-ex, ... ngày càng cao. Với kinh nghiệm, uy tín được sự tin tưởng của khách hàng trong nhiều năm qua, UNISU mong muốn hợp tác kinh doanh, thành lập các chi nhánh cung cấp đồ UNIQLO trên toàn quốc.

Điều kiện :

1. Có năng lực tham gia kinh doanh
2. Có khả năng phát triển thị trường
3. Có địa điểm kinh doanh thuận lợi.

Quyền lợi:

1. Được phân chia lợi nhuận hấp dẫn theo điều kiện hợp tác
2. Được tư vấn về kỹ thuật, phương thức kinh doanh để thu hút khách hàng với mặt hàng Uniqlo Nhật
3. Được treo tên thương hiệu Shop hoặc đăng thông tin chi nhánh trên website và fanpage của UNISU

Chúng tôi hy vọng lời mời đầy thiện chí và mong muốn hợp tác mở rộng thị trường thời trang Uniqlo tại Việt Nam nhằm đưa thương hiệu “UNISU - UNIQLO NHẬT” tiến xa và vương đến tầm cao mới. Các cửa hàng và siêu thị quan tâm đến thông điệp trên xin vui lòng liên hệ : 0985 023 988 Rất mong nhận được sự hợp tác và cùng phát triển.UNISU - SHOP THỜI TRANG UNIQLO NHẬT SỐ 1 VIỆT NAM
Địa Chỉ: 95 Ngõ - 101 Đào Tấn- Ba Đình – Hà Nội
Điện Thoại: 0985 023 988 - 0919 439 588
Website: uniqlonhat.vn/
Fanpage: facebook.com/uniqloNhat