Siêu thị Nội Thất Xinh đang là điểm đến lý tưởng của nhiều gia đình Việt khi muốn mua đồ nội thất cho không gian sống của mình, đặc biệt là những vị khách muốn chọn mua ghế sofa.

Nội Thất Xinh là một đơn vị tiên phong về chất lượng và mẫu ghế khi thiết kế và sản xuất ghế sofa, những mẫu sofa giá rẻ Hà Nội của chúng tôi được thiết kế theo tiêu chuẩn châu Âu với cấu tạo của đệm mút 3 lớp có chất lượng cao.Kiểu dáng thiết kế ghế sofa với đa dạng các phong cách khác nhau với nhiều mẫu thiết kế đẹp được nhiều người yêu thích. Bạn có thể tìm thấy bất kỳ món đồ nội thất với phong cách thiết kế nào khi đến với Nội Thất Xinh.

Ghế sofa Nội Thất Xinh được trang bị lò xo nhập khẩu chất lượng cao 15 phân để tạo độ lún, mang đến độ lún vừa phải cho bàn ghế sofa phòng khách gia re, mang đến cảm giác thoải mái nhất cho khách hàng khi sử dụng.

Các sản phẩm nội thất của chúng tôi có thời gian bảo hành lâu dài, đặc biệt là đối với dòng sản phẩm ghế sofa lên tới 6 năm, vì vậy khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm về chất lượng của sản phẩm nội thất.

Liên hệ với chúng tôi ngay theo số Hotline 043.905.9999 nếu quý khách có nhu cầu mua sản phẩm nội thất.


Nguồn: http://vietgiare.com/threads/noi-tha...he-sofa.48399/