Nha khoa Nam Minh là trung tâm nha khoa khá đa dạng dịch vụ về chỉnh nha như: niềng răng mặt trong, chỉnh nha không măc cài với khay Invisalign trong suốt,v.v… và đưa cấy ghép răng Implant vào phổ biến trong ngành nha khoa từ đầu những năm 2000, thực hiện với những kỹ thuật cao cấp trong cấy ghép như: nâng xoang kín, nâng xoang hở, cấy ghép xương tự thân, xương nhân tạo, phục hình răng cố định trên bệnh nhân mất răng toàn hàm chỉ với từ 4 – 6 implant, v.v.. theo chương trình chuyên môn của hiệp hội Imlpant quốc tế.Với những bác sỹ được đào tạo và có cấp bằng về nha khoa phục hồi, răng sứ thẩm mỹ,… kết hợp với trang thiết bị hiện đại cùng với dây truyền vô khuẩn theo tiêu chuẩn. Nha khoa Nam Minh cũng luôn cập nhật những phương pháp, kỹ thuật nha khoa tiên tiến với cam kết mang đến cho khách hàng sự thoải mái, hài lòng khi đến đây chăm sóc nụ cười. Nha khoa Nam Minh tọa lạc tại địa chỉ 161 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, Hà Nội


Nha khoa Nam Minh có những dịch vụ chính sau:
1/ Tư vấn – Cấy ghép Implant Implant là một trụ nhỏ bằng titanium được đặt vào xương hàm. Trụ titanium dính chặt vào xương, đóng vai trò như một chân răng, trên đó gắn một mão răng bằng sứ giống như răng thật.
>>xem: nha khoa viet phap
3/ Chỉnh nha – Niềng răng
+ Niềng răng mặt trong: Niềng răng mặt trong là sử dụng một loại mắc cài gắn ở mặt trong của răng, vì thế khi giao tiếp người đối diện không nhìn thấy được, tạo nét thẩm mỹ cho người đang chỉnh nha.
+ Niềng răng bằng mắc cài
+ Niềng răng không mắc cài Invisalign
>>bạn có biết: nha khoa dang luu
4/ Tẩy trắng răng nhanh
+ Tẩy bằng máng: Khi bạn đến tẩy nha sĩ sẽ lấy khuôn răng của bạn sau đó sẽ đúc ra 2 máng tẩy cho 2 hàm, khớp sát với răng,màu sắc trong suốt, máng này có tác dụng giữ thuốc tẩy và ngăn cản nước bọt tràn vào ảnh hưởng đến quá trình tác dụng của thuốc tẩy.
+ Tẩy bằng ánh sáng nhanh sau 45 phút: Chỉ với 45 phút, hệ thống an toàn và hiệu quả này có thể mang đến cho bạn một kết quả tức thì mà bạn đã mong đợi từ lâu. Một đèn chiếu được thiết kế đặc biệt sẽ kích hoạt gel Zoom làm trắng sẽ nhẹ nhàng loại bỏ các vết màu trên răng.9/ Lấy cao răng, điều trị viêm lợi Khi mảng bám còn mềm, các bạn có thể làm sạch khỏi bề mặt răng bằng bàn chải hoặc chỉ nha khoa. Nhưng khi nó đã tồn tại lâu trong miệng nó sẽ trở thành cao răng trở nên cứng, bám rất chắc vào bề mặt răng hoặc nằm khuất dưới mép lợi. Đến lúc này thì chỉ có nha sĩ mới có thể làm sạch được chúng bằng các dụng cụ đặc biệt.