Bấm mí mắt không cần phẫu thuật, đem hiệu quả trọn đời
Nhấn mí mắt Dove Eyes – Công nghệ hàng đầu Hàn tạo nên đôi mắt 2 mí bồ câu to đẹp cùng với đường line mí đều đẹp tự nhiên đem tới hiệu quả lâu dài hoàn toàn chẳng tiểu phẫu.


Đây là thế hệ mới nhất trong kỹ thuật bấm mí mắt sở hữu nhiều đặc điểm nổi bật hơn hết. Khác biệt với kỹ thuật tạo thành liên kết giữa cơ nâng mi cùng với da mi mắt tại biện pháp bấm mí mắt Hàn thông thường, bấm mí mắt vĩnh viễn Dove Eyes sử dụng kỹ thuật hiện đại tạo ra sự kết nối mạnh mẽ giữa da mí và sụn mi. Bởi sụn mi đã được kết quả nghiên cứu là dòng sụn vững chắc, không bị loại bỏ và già hoá cùng năm tháng, mang tới hữu hiệu phẫu thuật thẩm mỹ lâu dài.
Áp dụng thủ thuật tạo mắt 2 mí mắt dễ dàng không phẫu thuật, chỉ cần sử dụng gây tê bên trong quá trình thực hiện. Cùng với công cụ bấm mí mắt hiện đại, chuyên gia sẽ tạo thành chuỗi kết nối giữa cơ nâng mi và da mí rất nhanh chóng nhằm tạo dựng nếp mí mắt mới mà không cần phải bóc tách hay cắt rạch. Mí mắt đẹp tự nhiên sau bấm mí mắt Dove Eyes Nếp mí đẹp tự nhiên như thật chỉ trong MƯỜI NHĂM p làm. Đôi mắt trước khi làm phương pháp sẽ được đo vẽ, xem xét đường cung mí mắt sao cho đối xứng. Chính do vậy nếp mí được dáng vẻ tự nhiên, mềm mại kèm theo hóa hợp cùng với khuôn mặt sau khi làm phẫu thuật.
Cùng với dụng cụ chuyên dùng tiên tiến, kĩ thuật bấm mí mắt Dove Eyes sẽ được tiến hành chính xác tới từng milimet hỗ trợ từng điểm ở trên hai mắt đã được chỉ định sẵn trở nên rất cân đối. Tại những chỗ nhấn, chuyên gia sẽ bấm ngay từ nếp mí mắt, được cố định ở ngay sụn mi. Vì sụn mi đó là phần sụn bền vững vậy nên kết quả sau phẫu thuật thẩm mỹ bấm mí duy trì vĩnh cửu trọn đời.
Bấm mí mắt Hàn Quốc an toàn, không để lại sẹo. Đấy là thao tác rất nhẹ, không tiểu phẫu, không cắt rạch, được tiến hành dựa trên qúa trình chuẩn đảm bảo an toàn, chẳng xâm lấn đến những khu vực mô liền kề, không ảnh hưởng đến thị lực của 2 mắt. Vì không dao kéo, những điểm nhấn đó sẽ rất nhanh khỏi lại, 100% không để lại sẹo.