Sau rất nhiều chờ đợi thì cuối cùng những thông tin chính thức của phần 7 bộ phim hành động ăn khách hàng đầu thế giới Fast & Furious đã lộ diện với cái tên “The Fast And The Furious”. Nhà sản xuất cũng đã tạo ra một sự kiện đặc biệt để chính thức ra mắt Trailer đầu tiên của bộ phim này.

Tên phim: Quá Nhanh Quá Nguy Hiểm 7 – Fast & Furious 7 2015

Đạo diễn: James Wan
Diễn viên: Jason Statham, Vin Diesel, Dwayne Johnson
Thể loại: Phim Hành Động, Phim Viễn Tưởng
Quốc Gia: Phim Mỹ
Thời lượng: 100 phút
Năm phát hành: 2015
Đang phát sóng: Trên Truyền hình FPT
Với sự háo hức của cộng đồng hâm mộ toàn cầu cũng như của người Việt Nam đã được các phương tiện truyền thông hâm nóng suốt một tuần qua bởi những clip tổng hợp 6 phần phim từng ra mắt. Đặc biệt trailer của phần 7 cũng đã không làm họ phải thất vọng với những cảnh hành động hay đua xe thật hoành tráng, đặc sắc, bên cạnh đó là sự có mặt của rất nhiều những chiếc siêu xe thể thao mới đã tham gia cùng bộ phim.
Đây cũng là bộ phim cuối cùng của diễn viên đình đám Paul Walker- người đã gắn bó với seris phim này suốt 6 phần trước. Do vậy đoàn phim đã rất nỗ lực để FAST & FURIOUS 7 trở thành phần ấn tượng nhất trong seris phim với những khoảnh khắc không thể nào quên dành tặng người hâm mộ.
Nội dung của sơ lược của bộ phim như sau:
Sau khi đánh bại Owen Shaw và phi hành đoàn của mình và đảm bảo ân xá cho những tội ác trong quá khứ của họ, Dominic “Dom” Toretto, Brian O’Conner, và phần còn lại của đội bóng của họ đã trở về Hoa Kỳ để sống một cuộc sống bình thường trở lại. Brian bắt đầu quen thân với cuộc sống như một người cha, trong khi Dom cố gắng giúp đỡ Letty Ortiz lấy lại kí ức của cô. Trong khi đó, anh trai của Owen, Deckard Shaw, đột nhập vào bệnh viện an toàn của Owen hôn mê được tổ chức trong và thề trả thù chống lại Dom, trước khi đột nhập vào văn phòng DSS Luke Hobbs ‘để trích hồ sơ của các phi hành đoàn của Dom. Sau khi tiết lộ danh tính của mình, tham gia Shaw Hobbs trong một cuộc chiến, và thoát ra khi ông phát nổ một quả bom gây thương tích nghiêm trọng Hobbs. Dom sau đó học từ chị gái Mia rằng cô đang mang thai một lần nữa và thuyết phục cô ấy nói với Brian. Tuy nhiên, một quả bom, hóa trang trong một gói gửi từ Tokyo, phát nổ và phá hủy các nhà Toretto chỉ vài giây sau khi Han, một thành viên của nhóm nghiên cứu của họ, bị giết bởi Shaw ở Tokyo. Dom sau đó ghé thăm Hobbs trong một bệnh viện, nơi ông biết rằng Shaw là một lực lượng đặc biệt bất hảo sát thủ tìm cách trả thù cho anh trai của mình. Dom sau đó đi đến Tokyo để yêu cầu bồi thường cơ thể của Han, nơi anh gặp và chủng tộc Sean Boswell, một người bạn của Han, người cho anh ta vật dụng cá nhân tìm thấy tại trang web tai nạn Han.
Và còn rất nhiều tình tiết hấp dẫn khác đang chờ đơi bạn
Không cần ra rạp chiếu phim, việc đơn gian bây giờ của bạn là lắp đặt ngay truyền hình FPT bật kênh HBO để theo dõi bộ phim này và rất nhiều bộ phim khác hấp dẫn không kém.
Mọi chi tiết xin liên hệ: 0986 804 688