Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại thuốc chữa gai cột sống nhưng không một cơ sở y tế hay một bác sĩ nào dám khẳng định thuốc hiệu quả 100% với tất cả các bệnh nhân. Ngay cả với một ca phẫu thuật chi phí đắt đỏ mà khả năng tái phát vẫn chiếm từ 5-7%.
>>> Xem thêm: chu kỳ kinh nguyệt không đều
Số bệnh nhân dùng thuốc khỏi bệnh là minh chứng cụ thể và rõ ràng nhất cho chất lượng của thuốc. An Cốt Nam là một thương hiệu đã được định vị trên thị trường với số lượng hơn 5000 bệnh nhân cả trong và ngoài nước chữa khỏi bệnh bằng bài thuốc này. Thậm chí có những bệnh nhân từng phẫu thuật nhưng bị tái phát cũng tìm đến An Cốt Nam như một “cứu cánh”.
Nắm được yếu điểm của bệnh gai cột sống là cần thời gian chữa trị lâu, không thể ngày 1 ngày hai trị tận gốc được bệnh, bài thuốc An Cốt Nam tác động từ sâu bên trong giúp phục hồi hệ xương khớp hoàn toàn.
Không chỉ đau đớn do căn bệnh gây ra, những người mắc bệnh gai cột sống khi còn trẻ còn rất nhiều áp lực và trách nhiệm khác nữa. Bệnh tật khiến họ bị giới hạn khả năng lao động. Rất nhiều người rơi vào trường hợp như anh H, chị K bên trên mà không biết làm thế nào để kết thúc căn bệnh tai quái này, đành chấp nhận “sống chung với lũ”.