Bên cạnh môn phái Thiếu Lâm cùng với Loli, Cửu Âm Chân Kinh Mobile còn bắt đầu "nâng cấp" toàn diện ở trong phiên bản mới cùng với nhiều điểm đặc sắc chẳng thể bỏ qua game mobile online hay này.

Trong phiên bản mới sắp được tung ra vào tháng 9 của Cửu Âm Chân Kinh Mobile, ngoài nhiều điểm đổi mới quan trọng như môn phái Thiếu Lâm với Loli ra, nhằm những fans có thêm trải nghiệm game “phê” hơn, Cửu Âm Chân Kinh Mobile cũng bắt đầu tối ưu hóa toàn diện trong phiên bản update, nhằm con đường võ lâm của các gamer đạt được ít khó khăn cùng với dễ chịu hơn. Chúng ta cùng nhau đi khám phá trước những “cách tân” mà siêu phẩm này sắp tung ra nhé!


Thân phận giới hạn
Ở trong những hệ thống lối chơi của Cửu Âm Chân Kinh thì thiết kế của hệ thống thân phận hỗ trợ gamer càng ngày tiến gần kề hơn tới thế giới giang hồ, song song cũng có sự khẳng định mang tính thời đoạn với người chơi. Ở trong nhiều lối chơi PVP mà game thủ chiến đấu nảy lửa nhất như Thiên Thê Lôi Đài cùng với Võ Lâm Đại Hội sẽ có thêm vào thân phận bị giới hạn, cuộc tranh đoạt các danh xưng hoành tráng sẽ được ngày càng ác liệt hơn nữa.Đây có thể là game mobile online hay nhất 2015 sẽ làm mưa trên thị trường game Việt Nam.

Điều khiển đến nội dung lối chơi
Kể từ lúc mở server tới nay, tốc độ phát triển kỹ năng của các game thủ rất là kinh người. Ở trong phiên bản đổi mới sắp tung ra thì Kịch Tình Khiêu Chiến cùng với Giang Hồ Hào Kiệt đều tăng thêm vào nội dung đổi mới. Giang Hồ Hào Kiệt sẽ tăng thêm nhiều nhiệm vụ khiêu chiến các cấp 45, 50, 55, 60, còn nhiều nhiệm vụ của Kịch Tình Khiêu Chiến sẽ được tiến hành mở rộng nhằm giúp cho đường đi hành tẩu giang hồ của những người chơi có thêm nhiều tận hưởng hơn.


Tân tiến giao diện Giao diện đơn giản, dễ sử dụng nhìn từ phía góc độ nào đó sẽ quyết định những trải nghiệm vào game của game thủ. Bên trong phiên bản update hiện đại của Cửu Âm Chân Kinh Mobile, giao diện thương thành, giao diện tâm pháp, giao diện BXH, giao diện hiệu cầm đồ và giao diện note Kịch Tình Khiêu Chiến đều có được đơn giản hóa toàn diện, hỗ trợ nhiều hạng mục đơn phẩm nổi trội hơn, nhiều gamer có khả năng tìm thấy điểm quan trọng rất nhanh chóng, giảm thiểu thời gian vẫy vùng giang hồ.

Cải tiến nhiều lối chơi đa nhân
Các hoạt động như là đa nhân chiến trận, đoàn luyện, bắt cóc, đoạt thư, Boss thế giới nếu như đó là từ trước đây thì nhiều gamer mới không hề dễ dàng tham dự, vậy nhưng trong phiên bản mới, các lối chơi khiêu chiến giang hồ nhiều người này sẽ có thêm chú ý người dùng với tính năng “đi ngay lập tức”, đồng thời mời click thêm 1 phút đếm ngược thời gian và hiển thị vị trí của đối phương, nhằm càng nhiều game thủ có khả năng tham dự đến những hoạt động lớn nhỏ ở trong giang hồ.


Nhiều tính năng đổi mới Lối chơi PVE tronggame mobile online hay nhất Cửu Âm Chân Kinh từ trước đến nay luôn là lựa chọn hàng đầu của các người chơi, tên tuổi của cái gọi là “Văn vô đệ nhất, võ vô đệ nhị” ở trên giang hồ luôn có vẻ rất là quan trọng. Trong lối chơi đối kháng mạnh mẽ như là đa nhân chiến trường thì bá thể và nộ khí của game thủ bên địch cũng khá có giá trị, hỗ trợ lối chơi chiến dịch có vẻ công bằng với đáng tin hơn. Những lối chơi casual như đoàn luyện cũng sẽ được thiết kế Phong Thủy Bảo Địa làm nơi an toàn, không bị làm phiền ở trong phiên bản mới. Những nhiệm vụ đi tuần, thí luyện giang hồ cũng được điều chỉnh độ khó, nâng cao thưởng thức cùng với cảm nhận của gamer.