Vì vậy, bạn đang [B][URL="http://chuyennhaabc.net/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-abc/"]chuyển nhà trọn gói giá rẻ Hà Nội[/URL][/B] đến một ngôi nhà mới? Nhiệm vụ này đi kèm với nhiều cảm xúc. , hứng thú, dự đoán, và oh no ... sợ hãi! Bây giờ tôi sẽ phải đóng gói tất cả trong số đồ đạc của tôi! Đối với nhiều người, nhiệm vụ này là áp đảo và khó khăn. Không phải lo lắng, có một vài cách bạn có thể làm cho nó một kinh nghiệm quản lý và giảm căng thẳng.
Trước ngày lớn
Điều đầu tiên bạn sẽ muốn làm là thực hiện một kế hoạch. Tạo một danh sách các mục tiêu của mình. Bạn có cần để mùa xuân sạch trước khi bạn bắt đầu mọi việc đấm bốc lên? Đề nghị của tôi là để chọn một căn phòng mà bạn có thể hoàn toàn trống rỗng. Bắt đầu ở đó. Điều này sẽ cung cấp cho bạn một nơi để lưu trữ một số mặt hàng trong suốt quá trình. Thu thập nguyên liệu, bạn sẽ cần.
Đó là một ý tưởng tốt để làm cho một danh thiếp để đi với mỗi hộp. Bạn có thể viết các mục mà bạn đặt trong hộp trên thẻ. Tôi đề nghị sử dụng bút chì, do đó bạn có thể xóa mục khi chúng được đưa ra sau này. Sau đó đánh số các thẻ và các hộp. Có được cho mình một thư mục tập tin nhỏ, và thì đấy. Bạn ngay lập tức có một hệ thống tổ chức tại chỗ. Khi bạn đang di chuyển các hộp bạn sẽ có thể nhìn vào thẻ của bạn bằng số lượng và chỉ biết mà phòng nó thuộc về. Đó là một tiền thưởng nếu bạn nhận được hộp có nắp đậy có thể tháo rời. Bạn sẽ có thể nhìn vào thẻ của bạn và nhận được bất kỳ vật phẩm bạn cần ra ngay hoặc trước khi di chuyển diễn ra và trả lại nó một cách dễ dàng nếu cần thiết.
Một khi bạn có chỗ và vật liệu của bạn đã sẵn sàng, có được để làm việc! Mở một vài hộp và bắt đầu đóng gói chúng trong một cách có ý nghĩa với bạn. Nếu bạn cần một hộp mới, kéo một trong ra ngoài. Đó là vẻ đẹp của việc có cả căn phòng có sẵn như là "di chuyển trạm" của bạn. Nếu bạn có con, hãy để họ chịu trách nhiệm về hộp riêng của mình càng nhiều càng tốt. Đừng ngại để đại biểu. Khi có thêm các phòng đều được làm trống, bạn có thể sử dụng chúng như thêm không gian cho các hộp vì nó triển nhanh hơn trạm cho [B][URL="http://chuyennhaabc.net/chuyen-nha-chuyen-nghiep-uy-tin-abc/"]công ty chuyển nhà[/URL][/B] của bạn.
Ngày di chuyển
ngày di chuyển sẽ đi trơn tru hơn nhiều nếu trẻ em không được tham gia. Tìm một sitter (hoặc bà ngoại!) Nếu có thể trong ngày, hoặc thậm chí chỉ là buổi sáng. Cung cấp bạn bè pizza của bạn, và nhận được chúng để đến giúp đỡ với một số nâng nặng! Bởi bây giờ bạn nên có hộp của bạn với nhau trong một địa điểm. Di chuyển các đồ nội thất lớn, đầu tiên. Sử dụng sự giúp đỡ của bạn để mà làm. Điều này sẽ giúp có tất cả các hạng mục lớn tại chỗ ở vị trí mới của mình và cũng đảm bảo rằng việc nâng hạng nặng được thực hiện, trong trường hợp giúp đỡ của bạn không thể dính vào xung quanh hoặc những đứa trẻ chỉ có thể được chiếm đóng trong một vài giờ. Sau đó, sau đó bạn có thể làm việc trên các hộp. Kiểm tra thẻ của bạn và đảm bảo nhu cầu của bạn được đặt nơi bạn có thể tìm thấy chúng. Tất cả đều phải xuống dốc từ đây! Hãy nghỉ ngơi để thưởng thức pizza rằng với những người giúp đỡ của bạn.
Nếu bạn có nhiều hơn một ngày (hoặc bạn chỉ là một overachiever), bạn thậm chí có thể muốn thực hiện một danh sách cho mỗi căn phòng đó có số lượng các hộp thuộc đó. Sau đó, bạn có thể có những thứ trong phòng họ cần phải ở trong. Nếu bạn có nhiều thời gian hoặc sự giúp đỡ, tôi khuyên bạn nên bỏ qua này, như một lần vào các ô đang ở trong, bạn có thể dễ dàng di chuyển chúng xung quanh trong những ngày sau. Nếu bạn có thời gian, nó có thể giúp bạn tiết kiệm vào năng lượng của phải liên tục di chuyển cùng những điều xung quanh. Một số người thích điều này, và nếu bạn kiểm tra các hộp tắt như bạn đi, nó cũng sẽ đảm bảo rằng không ai trong số họ đã quen dần bị mất trong shuffle.
Sau khi di chuyển của bạn
Bây giờ bạn có thể nghĩ, ugh tôi chỉ làm tất cả các chuyển động đó! Tôi không muốn phải giải nén tất cả mọi thứ là tốt! Tuyệt vời! Nhờ có hệ thống hộp có nắp của bạn, bây giờ bạn biết nơi mà mọi thứ. Bạn có thể để lại những thứ được lưu trữ trong các hộp nếu bạn chọn. Bạn có thể giải nén những mục bạn cần khi bạn cần chúng. Chỉ cần xóa chúng từ thẻ của bạn sau khi bạn đưa chúng ra. Nếu một cái gì đó nằm trong một hộp cho một lúc, bạn có thể muốn suy nghĩ về tặng nó cho những người cần nó. Đặt các hộp lưu niệm trong tủ quần áo.
Ai biết rằng chuyển động thực sự có thể dẫn đến một nhà tổ chức hơn so với trước? Không còn mất những thứ yêu thích, hoặc xé mở 11 hộp để tìm một bàn chải đánh răng (hoặc bạn thân ngủ yêu thích của một đứa trẻ). Tôi hy vọng bạn sẽ tìm thấy những lời khuyên hữu ích và thích nghi để phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn! Di chuyển chỉ có thể là điều tốt nhất từng xảy ra với công cụ của bạn! Tất cả các sản phẩm tốt nhất, và tận hưởng mà mới, nhà đẹp!
Về tác giả: Tác giả của bài viết này, Alyssa Sullivan, có nhiều năm kinh nghiệm làm việc như một nhà tư vấn chuyển cho một số [B][URL="http://chuyennhaabc.net/dich-vu-chuyen-nha-tron-goi-tai-abc/"]dịch vụ chuyển nhà trọn gói giá rẻ[/URL][/B]. Khi cô ấy không giúp người tiêu dùng với những bước nhảy của họ, cô ấy yêu để ở nhà với con mèo của mình và đọc.