Đồng hồ Seiko là một trong chiếc đồng hồ được nhiều người chọn dùng trong cuộc sống hiện đại ngày nay. Đó là một phụ kiện thời trang dành cho hết mọi người không phân biệt tuổi tác hay giới tính. Đồng hồ Seiko là một trong những hãng nổi tiếng của thế giới với những sản phẩm là đồng hồ cơ mới nhất và tuyệt vời nhất.
Đồng hồ không đơn giản là việc xem giờ thông thường như trước kia nữa mang thêm một trong những chức năng mới mang tới đẳng cấp mới của riêng cá nhân người đeo. Và với chiếc đồng hồ Seiko mới nhất sẽ là một sản phẩm bạn đáng chú ý nhất trong bộ phụ kiên thời trang của mình.
Và lỗi hay gặp nhất của đồng hồ dòng này chính là độ nhanh hoặc chậm hay với người chơi đồng hồ chuyên nghiệp thì chiếc đồng hồ cơ luôn có độ sai lệch nhưng chúng không quá lớn. Nếu chúng vượt quá mức chấp nhận thì chúng có vấn đề bạn quan tâm.
Sau đây là một số lỗi hay gặp nhất:

Lỗi đầu tiên chính là lỗi của việc đồng hồ Seiko 5 của bạn có độ sai số quá mức cho phép .
+ Bạn có thể quan sát một thời gian mới có thế thấy được sự thay đổi của chúng. Theo những chiếc đồng hồ cơ dùng máy 7s26 của hãng thì độ sai số cho phép là dưới 20s/ngày hay theo các chuyên gia thì độ sai lệch khoảng 2 phút/tháng.
+ Cách khắc phục chính là đem tới nơi bảo hành đồng hồ chúng sẽ được họ đo lại độ sai số sau đó chỉnh lại cho bạn.
Một trong những nguyên nhân có thể dẫn tới chiếc đồng hồ chạy không dung chính là hệ thống bánh răng bị hao mòn. Và theo các chuyên gia thì khi dùng đồng hồ thì sau 2 năm bạn sẽ phải lau dầu để đồng hồ chạy trơn tru và bền hơn
+ Cách khắc phục chính là việc bạn mang chúng đi lau dầu và sau đó họ sẽ chỉnh lại đồng hồ cho bạn.

Lỗi thứ hai có thể gặp chính là đồng hồ của bạn vào nước.
Lỗi này chủ yếu do người dùng vì đối với đồng hồ cơ của Seiko thì độ chống nước luôn được đảm bảo. Bạn có thể tham khảo dưới đây là một số mức giá hạn cho phép người dùng đối với độ chống nước:
1, Hay gặp nhất chính là độ chống nước 30m thì bạn có thể đi mưa rửa tay như tiếp xúc vời nướn ở mức độ nhẹ.
2, Độ chống nước 50m thì bạn có thể tiếp xúc với mức hơn 30m và có thể bơi ở mức độ nhẹ.
3, 100m thì bạn có thể đi bơi thỏa mái với chiếc đồng hồ Seiko chính hãng
4, 200m là một trong những chiếc đồng hồ lặn và chúng được các nhà sản xuất chú ý nhiều hơn về gioăng luôn có một núm vặn chắc chắn hơn cho người đeo có thể lặn sâu dưới nước.
Với 4 mức độ chống nước cơ bản nhất trong những chiếc đồng hồ Seiko phổ biến nhất được họ dùng cho chi tiêu ở áp suất tĩnh trong điều kiện lý tưởng. Và cảnh báo bạn có không thể đeo đồng hồ khi tiếp xúc với hơi nước đối với đồng hồ 30m vì đồng hồ của bạn sẽ vào nước ngay.
+ Cách khắc phục: Bạn phải đem chúng tới nơi sửa hoặc bảo hành đồng hồ tin tưởng để họ lau nước cho đồng hồ. Tránh đem tới những nơi không tin tương thì chiếc đồng hồ của bạn sẽ bị hỏng.

Chia sẻ một vài đồng hồ Seiko tại shop:

Seiko SNK613k1:
Đường kính 38mm
Bề dày 11mm
Đồng hồ cho Nữ
Loại sản phẩm Quartz
Vỏ Thép không gỉ
Chất liêu dây Thép không gỉ
Mặt kính Mineral Crystal
chống nước 30m
Màu sắc Trắng

Seiko SNKE01J1:
Đường kính 38mm
Bề dày 11mm
Đồng hồ cho Nam
Loại sản phẩm tự động
Vỏ Thép không gỉ
Chất liêu dây Thép không gỉ
Mặt kính Mineral Crystal
chống nước 50m
Màu sắc Đen

Seiko SKX007KD:
Đường kính 42mm
Bề dày 14mm
Đồng hồ cho Nam
Loại sản phẩm tự động
Vỏ Thép không gỉ
Chất liêu dây Thép không gỉ
Mặt kính Mineral Crystal
chống nước 200m
Màu sắc đen

Với nhiều sản phẩm đồng hồ bạn có thể mua hộp đựng đồng hồ để trưng bày các sản phẩm của mình
Để tra cứu thêm các sản phẩm Seiko chính hãng, bạn vui long truy cập website donghokim.vn hoặc donghoxachtay.com.vn hay bạn có thể gọi điện trực tiếp sdt 0966277486 để được giải đáp thêm