Điểm mạnh yếu của mỗi hang Bếp điện từ Taka và Fagor.
Cạnh trnh với nhau về thị phần là điều tất yêu của bất kỳ một hãng kinh doanh sản phẩm nào. Taka và Fagor cũng không ngoại lệ hai hãng này là đối thủ của nhau ở rất nhiều ngành sản phẩm trong đó có dòng sản phẩm bếp từ.Mỗi hãng bếp đều có một điểm mạnh riêng của mình và đều muốn phô tất cả ra để cho khách hàng thấy được điểm mạnh đó và lựa chọn sản phẩm của mình.
Những sản phẩm điện tử từ Nhật Bản từ lâu đã nổi tiếng là bền bỉ và hoạt động tốt. Người Việt rất thích những sản phẩm của Quốc Gia này, chính vì thế Taka đã có vẻ có được một ưu điểm khá lớn khi tung ra các sản phẩm bếp điện từ đến tay người Việt. Việc sản phẩm dễ sử dụng có lẽ là một điểm rất mạnh của thương hiệu Taka. Nó có thiết kế rất hướng người dung và có nét đẹp đặc trưng của những sản phẩm châu Á.
Tây ban Nha đất nước nổi tiếng với những đầu bếp tài ba, nền công nghiệp đò tiêu dung nhà bếp của Tây Ban ha có thể nói đứng hàng đầu thế giới. Bếp điện từ Fagor là thương hiệu lớn tại quốc gia địa trung hải này.Sản phẩm của Fagor được thiết kế đơn giản nhưng rất hiện đại mang dáng dấp của tương lai. Người châu Âu vốn ưa sự tiện dụng chính vì thế các sản phẩm của hãng này cũng dễ dung với bất kỳ người nào.
Hai hãng này cho ra thị trường những dòng sản phẩm tương đương nhau về giá Thành. Và qua đánh giá về độ bền thì những sản phẩm này là ngang nhau về mặt độ bền sản phẩm.
Quyết định mua của hãng nào là quyền của chính quý vị. Nhưng hãy chọn thật kỹ để được sản phẩm phù hợp nhất với mình quý vị nhé.