[b][url=http://canhovipsg.com/can-ho-wilton-tower.html] Bán căn hộ chung cư quận Bình Thạnh [/url][/b]*là một trong những khu chung cư cao cấp tại thành phố hồ chí minh. Nơi đây là nơi hội tụ những điều đẹp đẽ nhất của cuộc sống hiện đại. Nếu được sở hữu một căn hộ tại chung cư Wilton tower thì quả là một điều tuyệt vời. Bởi lẽ nơi đây có rất nhiều những điểm khác biệt mà những khu chung cư khác không có. Vậy điểm đặc biệt mà bạn nên mua một căn hộ tại đây là gì?

Chung cư quận bình thạnh*là một dự án lớn của tập đoàn bất động sản Novaland một nhà đầu tư nổi tiếng có nhiều kinh nghiệm về việc xây dựng và thiết kế các khu chung cư, căn hộ cao cấp. Và với một bề dày kinh nghiệm đó thì tập đoàn này đã làm nên một điều tuyệt vời đó là xây dựng một chung cư hiện đại, sang trọng, tiện nghi mang lại cho mọi người một không gian sống hòa hợp với thiên nhiên.

Với thiết kế*căn hộ chung cư bình thạnh*1 tháp và 2 block Wilton 1 gồm 14 căn/sàn và Wilton 2 gồm 12 căn/sàn, cao 22 tầng. Và được phân nhỏ với nhiều các chức năng khác nhau để đảm bảo phục vụ và đáp ứng đầy đủ mọi nhu cầu cần thiết của khách hàng đó là chung cư bao gồm tầng hầm để gửi xe, tầng lững đậu xe, tầng triệt gồm chỗ đậu xe tạm thời, shophouse, reception. Tầng 2 với nhiều tiện ích như văn phòng, bể bơi, cafe, BBQ, phòng tập thể dục, thể thao và nơi vui chơi dành cho trẻ nhỏ. Tầng 3 là tầng dành cho văn phòng, còn từ tầng 4 đến tầng 22 là căn hộ cùng với diện tích các phòng đa dạng để bạn có thể lựa chọn một cách phù hợp: 57; 68; 73; 92; 97 m².

[center][img]http://canhovipsg.com/wp-content/uploads/2015/09/can-ho-Wilton-Tower-Binh-Thanh.jpg[/img] Chung cư Wilton Tower quận bình thạnh[/center] Mục tiêu của tập đoàn bất động sản Novaland muốn hướng tới là tạo một không gian sống và làm việc với nhiều mảng xanh riêng để bạn có thể thoải mái nghỉ ngơi, thư giãn, xả stress và nạp năng lượng cho những ngày làm việc tiếp theo. Cuộc sống thật sự trở nên tiện nghi khi bạn có thể sống trong một không gian tốt nhất. Với mong muốn mở rộng thị trường bất động sản, chung cư Wilton tower đã mang đến niềm tin cho khách hàng bởi một thế giới đa màu sắc. Và hiện tại thì tập đoàn Novaland đang chào*bán căn hộ chung cư quận bình thạnh*với những mức giá hết sức đặc biệt, ưu đãi giá chỉ từ giá từ 1.1- 1.5 tỷ/ căn. Bạn hãy nhanh tay gọi điện theo số [b]Hotline:[/b][b]*0902.911.388 – 0938.25.28.17[/b]*để được tư vấn chi tiết và chính xác các thông tin liên quan đến căn hộ Wilton tower, được đi tham quan và xem tận mắt để có thể chọn được những căn đẹp nhất và phù hợp với gia đình bạn.