Trong xa hội ngày này có rất nhiều căn bệnh nguy hiểm trong số đó có bệnh lậu là một trong nhưng căn bênh nguy hiểm nhất thuộc loại bệnh xã hôi. đi cũng với tốc độ lây lan của bệnh xã hôi - bệnh lậu thì có rât nhiểu cơ sở y tế mọc lên song phòng khám đa khoa Khương Trung đang là trọng điểm y tế uy tín nhất trong linh vực điều trị bệnh xã hôi và luôn giữ vững được uy tín cũng như chất lương của mình.Việc điều trị bệnh lậu nam giới tại phòng khám Khương trung luôn đạt chất lương cao. với trang thiết bị hiện đại cho kết quả xét nghiêm và điều trị bệnh tốt nhất phòng khám luôn là địa chỉ tin cậy cho mọi người.
Các biện pháp xét nghiệm bệnh lậu:


- Phương pháp phát hiện kháng nguyên: Tiến hành thí điểm miễn nhiễm enzyme, dùng xét nhiệm lâm sàng biểu lộ kháng nguyên lậu khuẩn.


- Ngoài ra còn có thể làm xét nhiệm Fluorescence trực tiếp để phát hiện protein lậu màng ngoài tại kháng thể đơn, thể nghiệm miễn dịch huỳnh quang trực tiếp.


- Phương pháp xet nghiem benh lau trực tiếp: Lấy chất bài tiết từ niệu đạo của người bệnh, nhuộm bệnh phẩm, soi thấy vi khuẩn bắt màu gram (-) nằm trong và ngoài bạch huyết cầu đa nhân. đề nghị lấy dịch tiếp xúc ở tuyến tiền liệt nhằm nâng cao tỷ lệ phát hiện.


- Phương pháp xét nhiệm tính nhạy cảm: Sau khi kết quả nuôi cấy dương tính ta tiếp kiến tiến hành thử nhiệm phản ứng của thuốc. Dùng phương pháp khuếch tán để kiểm tra tính mẫn cảm hoặc dùng phương pháp Agar pha loãng để xác định nồng độ kháng khuẩn nhỏ nhất.


- Phương pháp nuôi cấy: Là phương pháp khá mẫn cảm đối với những bệnh nhân có dấu hiệu nhẹ hoặc không có dấu hiệu gì, nuôi cấy cho kết quả dương tính sẽ giúp chẩn đoán chính xác bệnh lậu.


Nếu bạn ngờ bản thân bị nhiễm khuẩn lậu cần được chẩn đoán, xét nghiệm benh lauđiều trị dứt điểm vui lòng can hệ đến Phòng khám đa khoa Khương trung. Đội ngũ thầy thuốc chuyên khoa giỏi về chuyên môn nghiệp vụ cùng với trang thiết bị y tế, máy móc hiện đại sẽ giúp bạn ngăn chặn bệnh lậu gây hại đối với cơ thể.