Bạn bận rộn với các công việc ở cơ quan,đồng nghiệp, lo lắng cho các vấn đề gia đình và luôn căng thằng với nhiều vấn đề trong cuộc sống khác? Bạn cần tìm một nơi thư giãn để xả hết những áp lực cuộc sống đó đề tiếp tục đạt hiệu quả cao trong công việc cũng như trong gia đình. Vậy thì hãy đăng ký ngày dịch vụ truyền hình FPT của chúng tôi để có những giây phút thoải mái nhất ngay tại chính căn nhà của bạn.
Đây là một thương hiệu truyền hình đang được rất nhiều những doanh nghiện, hộ gia đình quan tâm dù hiện tại có vô vàn dịch vụ truyền hình chất lượng khác ra đời. Đó là vì sao? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu nhé
Dịch vụ truyền hình tốt luôn bắt buộc phải đảm bảo được chất lượng cao nhất về cả nội dung và hình thức, chủng loại giúp khách hàng có thể lựa chọn những kênh thư giãn một cách thích thú và thuận tiện nhất có thể. Và truyền hình FPT chắc chắn sẽ làm hài long quý vị về những điều đó.
Truyền hình FPT cung cấp hơn 172 kênh truyền hình hấp dẫn của cả trong và ngoài nước với 32 kênh truyền hình High Definition (HD) chất lượng cao có thể đáp ứng mọi đối tượng khách hàng. Các bạn có thể thưởng thức những giấy phút giải trí lý thú sau mọt ngày bận rộn căng não bởi những trận bóng nghẹt thở trên K+ HD hay xem các kênh truyền hình có độ nét HD sinh động
Ngoài ra, truyền hình FPT còn sở hữu 1 kho phim HD khổng lồ miễn phí cho bạn thỏa sức thư giãn cùng các thành viên trong gia đình bạn. Kho phim của chúng tôi còn liên tục cập nhập nhiều bộ phim bom tấn đặc sắc với chuẩn HD mang đến cho ngôi nhà bạn cả thể giới sinh động bên ngoài. Truyền hình FPT còn có khả năng lựa chọn các bộ phim dựa theo tiêu đề giúp người dung nhành chong lựa chọn những tác phẩm điện ảnh theo nhu cầu nhanh nhất. Truyền hình FPT cũng có nhiều tính năng ưu việt khác đi kèm như giám sát trẻ em, audio hay lựa chọn ngôn ngữ,….
Bạn cũng sẽ được thưởng thức nhiều bộ môn thi đấu một các cực kỳ đặc biệt vì truyền hình FPT đã có bản quyền trình chiếu của tất cả các trận đấu bóng Ngoại hạng Anh và nhiều môn thể thao được ưa thích khác như tennis, golfing,… Truyền hình FPT còn có một số kênh luyện tập cúng với nhiều bài tập thể dục thể thao như yoga, cầu long,… bạn có thể tự học những môn thể thao đó tại chính căn nhà của bạn qua những video do truyền hình FPT cung cấp mỗi ngày.
Còn đắn đo gì mà không chọn cho ngôi nhà của mình truyền hình FPT – một trong những kênh vô tuyến truyền hình chất lượng nhất tại Việt Nam.
Mọi chi tiết xin liên hệ 0986 804 688