Thiết bị bán hàng tại bộ phận thanh toán luôn là một trong những vị trí quan trọng nhất trong mỗi doanh nghiệp, dù là một cửa hàng hay siêu thị lớn, nếu nhân viên phải tự nhập mã sản phẩm thì quả là vô cùng bất tiện và phải tốn rất nhiều thời gian để hoàn tất các giao dich nếu khách hàng có đơn đặt hàng lớn.

Máy quét mã vạch 2D có thể đơn giản hóa toàn bộ quá trình quản lý sản phẩm và tiết kiệm rất nhiều thời gian trong quá trình kiểm tra xuất hàng. Những thiết bị đọc mã vạch quét và nhận thông tin sản phẩm trực tiếp từ máy chủ. Nhân viên chỉ đơn giản là lướt qua các hạng mục để kiểm tra giá, và hoàn thành đón hàng nhanh chóng chỉ với vài cú click.

Lợi ích khi sử dụng máy quét mã vạch 2D :
- Khả năng thu thập dữ liệu mã vạch linh hoạt , hiệu suất hoạt động cao
- Đọc được các loại mã vạch mờ, trầy xước, bụi bẩn bám vào.
- Hỗ trợ kiểm kho , kiểm kê hàng hóa một cách hiệu quả
- Giảm thiểu thời gian thanh toán , nâng cao hiệu suất công việc
- Ngoài đọc mã vạch 2D , sản phẩm còn đọc được cả các mã vạch 1D
Tân Phát với 14 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực mã số mã vạch xin giới thiệu đến quý khách hàng dòng máy quét mã vạch 2D tốt nhất hiện nay :

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của chúng tôi, vui lòng liên hệ :
Công ty TNHH TMDV&PTTT Tân Phát
Địa chỉ: Số 224 Xã Đàn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại : (04) 3.555.3606 - (04) 3.555.3605
Kinh doanh :
Thu Hồng 016.277.86688
Email: pp01@tanphat.com.vn
-----------------------www.sieuthimasomavach.vn--------------------------
Quan điểm kinh doanh và phương châm hoạt động của công ty Tân Phát dựa trên nền tảng của sự tin cậy và phát triển bền vững, hướng tới sự thành công của khách hàng. Sự khác biệt của chúng tôi là giá luôn rẻ hơn thị trường và sản phẩm chất lượng thuộc Top 5 thế giới. Vì thế Tân Phát ngày càng khẳng định vị trí là một nhà cung cấp hàng đầu về thiết bị và ứng dụng công nghệ mã số mã vạch tại Việt Nam