Can ho duong nguyen van cu nằm ở mặt tiền đường Ngyuễn Văn Cừ sở hữu địa bàn cực kỳ đắc địa tại quận 1. Vì vậy sự xuất hiện của một toà nhà cao nhất tại đây thật sự đã gây tiếng vang lớn trên thị trường. Nằm ngay khu vực mặt tiền đường xem là con đường huyết mạch kết nối với quận 5, quận 10, quận 3 với hàng loạt những cửa hàng mua sắm, chính giữa kinh doanh thương mại cao cấp , có thể nói toà nhà Oscar có khu vực sầm uất bậc nhất thành phố.


Bên cạnh Căn hộ Oscar residence sài gòn còn tập trung hàng loạt các trường đại học lớn như Đại Học Khoa Học trong trắng, Đại Học hcm , Đại Học Sư Phạm Hồ Chí Minh . Hệ thống giáo dục từ nhà trẻ đến đại học có tuyệt vời khá cao và bạn hoàn toàn có thể an tâm khi con em mình học hành tại đây.


Dự án Oscar Residence món quà quý giá dành cho bạn


Căn hộ Oscar residence sài gòn được chủ đầu cơ chăm chúc rất kỹ lưỡng từng chi tiết của căn nhà, đây được xem là dự án cao cấp nhất khu vực này với đầy đủ các tiện nghi đẳng cấp tại địa bàn này dành cho cư dân. Ngoài những lợi ích sẵn có, môi trường sống tốt nhất , hệ thống tiện nghi nội khu của dự án Oscar Residence cũng rất đồng bộ và phát triển như hồ bơi, công viên ,phòng tập gym, cafe, …luôn luôn sẵn sàng phục vụ bạn với ý thích cao quá.

Nếu bạn thật sự quan tâm đến Căn hộ Oscar residence thì toà nhà Oscar Residence là ngôi nhà cấp cao mà bạn không thể bỏ qua, toà nhà Oscar quận 1 có được khu vực đất vàng tại nằm giữa mà còn được xem là dự án Dễ mua - Dễ ở - Dễ bán - Dễ cho thuê.