Rau xanh rất tốt cho sức khỏe con người. Rau xanh có chứa nhiều canxi và vitamin rất tốt cho sức khỏe nhất là những người bị benh thoai hoa cot song.

Rau xanh và đảm bảo luôn luôn được coi là thực phẩm vàng cho sức khỏe của con người. Trong rau xanh có chứa nhiều chất xơ, chất đạm, chất chống ôxi hóa và các chất ngăn ngừa quá trình lão hóa da cũng như lão hóa xương khớp về benh thoat vi dia dem. Ăn nhiều rau xanh chẳng những giúp cho quá trình tiêu hóa tốt mà còn giúp cho cơ thể thêm khỏe mạnh, dẻo dai và rạng ngời.
Những người ăn nhiều rau xanh sẽ không bị chứng táo bón, da dẻ sẽ mịn mạng trắng trẻo, cơ thể linh hoạt và có sự vận động một cách rất dai sức. Bởi vậy, những người có hiện tượng loãng xương cũng như có dấu hiệu lão hóa về xương khớp, và đặc biệt có hiện tượng thoái hóa cột sống, các bác sĩ luôn luôn khuyên nên dùng nhiều rau xanh. Rau xanh như một chất bôi trơn, như một loại chất dinh dưỡng nuôi dưỡng và bôi trơn cho hệ xương khớp chống lại quá trình thoái hóa cột sống.

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại ra xanh có nguồn gốc xuất sứ từ khắp nơi trên cả nước thậm chí còn có nhiều loại rau xanh nhập khẩu. Tuy nhiên, để chọn những loại rau xanh tốt cho sức khỏe, mang lại cho con người cảm giác yên tâm và tốt cho những người có hiện tượng thoái hóa cột sống thì tốt nhất chúng ta nên chọn rau sạch. Rau sạch là một những loại thuốc bổ cần thiết của những người bị benh thoai hoa dot song co.