Giúp học sinh học hiệu quả luôn là yếu tố tạo nên sự thành công của nền giáo dục nước nhà. Với sự phát triển công nghệ, không chỉ có người lớn mà cả trẻ em cũng cuốn theo dòng công nghệ ipad, các dòng điện thoại thông minh. Chính vì vậy sách điện tử chính là một trong những phát minh thú vị giúp các em học sinh có thể học ngay trên chiếc tablet thông minh.
Việc học tập có cả lý thuyết lẫn thực hành luôn là một trong những phương pháp học được coi là hiệu quả nhất. Với sách điện tử classbook các em học sinh có thể dễ dàng tìm thấy những đoạn video mô tả trong môn văn học, hoặc là những trận đánh, những mốc lịch sử, hướng đi hành quân tất cả đều được diễn tả, mô phỏng một cách chi tiết nhất giúp các em học sinh có thể dễ dàng hơn trong việc học và nhớ bài.
Với thiết kế thông minh và hướng tới đối tượng người dùng là học sinh, sách điện tử classbook giúp các em dễ dàng hơn trong việc tìm kiếm các bộ môn học. Không những vậy tất cả những gì quan trọng sẽ được các em ghi chú một cách dê dàng trong sách điện tử.

Với sach dien tu classbook tất cả các nội dung trên Classbook cũng sẽ độc quyền cho thiết bị này, bạn không thể đem chúng qua các máy khác vì đã được khoá DRM. Bạn cũng không phải lo lắng vì kiến thức trong classbook so với kiến thức ngoài sách giáo khoa thông thường vì sách điện tử có chứa đầy đủ và chính xác thông tin như sách giáo khoa thông thương của bộ giáo dục. Chính vì vậy các bậc phụ huynh hãy hoàn toàn yên tâm về kiến thức trong sách điện tử khi cho con em mình sử dụng.
Sản phẩm sách điện tử thông minh là một trong những ứng dụng được nhiều người trông đợi nhằm giúp các em học sinh có thể tiếp thu những kiến thức một cách dễ dàng và hiệu quả nhất. Sản phẩm được các giáo sư, tiến sĩ đánh giá rất cao về tính ứng dụng của nó trong việc dạy và học.
Chỉ cần chạm tay, lướt nhẹ, các bậc giáo viên và các em học sinh đã có thể tìm ra cho mình tài liệu cần sử dụng, giúp các em tiết kiệm được thời gian dành cho việc học.
Dưới đây là một vài ưu điểm mà sách giáo khoa điện tử đem lại cho người sử dụng:
- Kết nối dễ dàng mọi lúc mọi nơi với kho sách và ứng dụng trực tuyến classbook với hàng ngàn đầu sách bổ trợ, sách tham khảo, sách giáo viên cùng hàng trăm ứng dụng và học liệu điện tử...
- Giá sách điện tử giảm tới 70% so với sách giấy thông thường,, bởi chỉ với 1 classbook bạn đã có tất cả kiến thức từ lớp 1 cho tới lớp 12,chưa kể đến các tài liệu tham khảo và những trò chơi mang tính giáo dục cao.
- Sử dụng kho tài nguyên bài giảng mẫu chọn lọc từ nguồn violet.vn (hơn 5000 bài mẫu) và trải nghiệm các ứng dụng dạy và học hữu ích
- Việc học tiếng anh trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết với sách điện tử classbook.
- Cập nhật miễn phí nhanh chóng mọi tái bản của sách giáo khoa và sách bổ trợ trong suốt thời gian sử dụng classbook
- Các nội dung và ứng dụng có độ tin cậy cao và được thẩm định trước khi đưa vào sử dụng.