Công ty máy tính Việt Á là một trong những công ty sua may tinh uy tin, chuyên nghiệp hàng đầu Hà Nội luôn mang lại cho khách hàng dịch vụ tốt nhất với chất lượng đảm bảo cũng như giá thành hợp lý nhất.

Công ty máy tính Việt Á khắc phục các lỗi máy tính bằng 2 cách:

Nếu máy bạn bị những lỗi nhẹ, nhân viên của công ty có thể xử lý trực tuyến cho các khách hàng thông qua phần mềm Teamview. Các bạn sẽ được miễn phí dịch vụ. i

Còn đối với những lỗi nặng hơn không thể xử lý trực tuyến được, khách hạng gọi điện đến chỉ sau 30 phút nhân viên kỹ thuật Việt Á sẽ có mặt tại nhà bạn để xem xét lỗi, sau đó báo giá sửa chữa. Nếu bạn đồng ý với giá sửa đó thì kỹ thuật viên của chúng tôi sẽ tiến hành khắc phục lỗi máy tính cho khách hàng.

Cam kết đảm bảo chất lượng tốt nhất cho khách hàng

-Trong quá trình sửa chữa, dịch vụ sửa máy tính Việt Á cam kết máy tính của khách hàng còn nguyên vẹn linh kiện sau khi nhân viên chúng tôi sửa chữa xong.

-Những dữ liệu, tài liệu quan trọng của khách hàng luôn được bảo mật trong quá trình chúng tôi nhận sửa chữa.

-Công ty sẽ không nhận bất cứ khoản phí nào nếu không khắc phục được lỗi trên máy tính cho quý khách hàng.

-Chúng tôi chỉ nhận phí sửa chữa khi khắc phục lỗi thành công và khách hàng thực sự hài lòng.

Đến với dịch vụ sua may tinh của công ty Việt Á khách hàng sẽ tiết kiệm được rất nhiều thời gian, chi phí sửa chữa hoặc nâng cấp hệ thống. Hãy liên hệ theo hotline: 04.66.723.999-0967.889.114 để được phục vụ một cách tốt nhất nếu máy tính của bạn chẳng may gặp sự cố và cần khắc phục kịp thời.