Câu hỏi tư vấn:
Bác sĩ ơi! Cho em hỏi, hút mỡ có hiệu quả không ạ? Em tính đi hút mỡ công nghệ Laser Lipo nhưng lại đắn đo vì không biết hiệu quả của nó ra sao? Nếu tốn tiền mà kết quả không được như ý muốn thì thì buồn lắm ạ. Em rất mong các bác sĩ cho em lời giải đáp. Em cảm ơn rất nhiều! (Đặng Thị Thêu – Thanh Hóa)=====>>> Xem thêm: hút mỡ bụngTrả lời câu hỏi hút mỡ có hiệu quả không?

Bạn Thêu thân mến! Rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn gửi về cho chuyên mục tư vấn. Với thắc mắc “hút mỡ có hiệu quả không?” của bạn, chúng tôi xin được giải đáp như sau:


Hút mỡ có hiệu quả không – Ảnh minh họa

Laser Lipo là công nghệ hút mỡ không phẫu thuật tiên tiến nhất hiện nay, được FDA Hoa Kỳ kiểm duyệt và cấp chứng nhận an toàn, hiệu quả. Phương pháp này không chỉ giúp loại bỏ tới hơn 90% mỡ thừa chỉ sau 1 lần thực hiện mà còn có thể làm da săn chắc, phẳng mịn, đảm bảo an toàn và tiết kiệm tối đa về mặt thời gian.=====>>> Xem thêm: hút mỡ đùiVới cơ chế hoạt động thông minh, năng lượng sóng Laser Lipo khi vào vùng giảm mỡ có khả năng nhận biết các mô mỡ thừa, màng bám tích tụ trong cơ thể, tác động phân hủy và hóa lỏng chúng thành dạng dầu. Tiếp theo, mỡ được đưa ra ngoài cơ thể bằng thiết bị nội chuyên dụng, giảm mỡ triệt để, hiệu quả lên tới hơn 90%. Đây được đánh giá là bước tiến vượt bậc của Laser Lipo so với các công nghệ hút mỡ truyền thống trước đây. Do toàn bộ lượng mỡ thừa đều được đưa ra ngoài cơ thể nên mỡ không có năng tích tụ trở lại sau khi thực hiện, đảm bảo duy trì kết quả lâu dài cho khách hàng.


Laser Lipo là công nghệ hút mỡ tiên tiến hàng đầu hiện nay
Các ưu điểm của công nghệ hút mỡ Laser Lipo:

+ Laser Lipo hút mỡ an toàn: Với khả năng nhận biết các mô mỡ, màng bám của mỡ nên Laser Lipo loại bỏ mỡ chính xác, triệt để ở vùng điều trị mà không gây ảnh hưởng tới các dây thần kinh, mạch máu hay vùng lân cận khác trong cơ thể. Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về múc độ an toàn khi thực hiện hút mỡ bằng công nghệ này...(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: hút mỡ có hiệu quả không