Câu hỏi tư vấn:
Chào Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW. Tôi năm nay 46 tuổi, mấy năm gần đây do uống thuốc nên tôi ăn rất nhiều khiến cân nặng tăng liên tục. Tôi đã ngừng uống thuốc nhưng vẫn không thể giảm cân và có lại vóc dáng như ban đầu. Tôi muốn đi hút mỡ để có thể lấy lại vóc dáng một cách nhanh chóng nhất. Bác sĩ cho tôi hỏi phương pháp hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu? (Đoàn Thị Thanh, TP.HCM)====>>> Xem thêm: hút mỡ bụng không phẫu thuậtThẩm mỹ Hàn Quốc JW trả lời:
Chị Thanh thân mến!
Cảm ơn chị đã gửi câu hỏi về cho chuyên mục tư vấn của Thẩm mỹ Hàn Quốc JW. Với câu hỏi “hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu?” của chị chúng tôi xin trả lời như sau.
Một trong những khuyết điểm lớn nhất của các chị em phụ nữ là tình trạng mỡ thừa làm mất đi tính thẩm mỹ, tạo nên sự tự ti trong giao tiếp với cộng đồng. Bên cạnh đó, quá trình vận động cũng trở nên khó khăn hơn và suy giảm khả năng lao động. Vì thế các chị em không ngừng tìm đến các phương pháp giảm mỡ bụng như ăn kiêng, uống thuốc, tập thể dục… nhưng lại mất nhiều thời gian và hiệu quả không cao. Bởi vậy, phương pháp hút mỡ nội soi ra đời đã trở thành giải pháp “cứu cánh” giúp chị em lấy lại vóc dáng nhỏ gọn của mình.


Hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu – Ảnh minh họa
Hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo

Công nghệ hút mỡ Laser Lipo là một trong những bước tiến mới của ngành thẩm mỹ, được tổ chức FDA Hoa Kỳ chứng nhận là có tính an toàn cao với khả năng giảm béo khoa học, không hề cắt rạch, xâm lấn.=====>>> hút mỡ đùi an toàn
Sau khi vùng mỡ thừa đã được xác định, các bác sĩ sẽ đưa máy Laser Lipo vào bên trong cơ thể thông qua một vết chích nhỏ trên bề mặt da. Cùng với đầu nội soi có gắn đèn và camera dẫn đường, giúp phóng đại những cấu trúc bên trong để năng lượng từ Laser Lipo có thể hóa lỏng và loại bỏ mỡ thừa ra khỏi cơ thể một cách chính xác, không hề xâm lấn hay ảnh hưởng đến các vùng lân cận.

Hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo
Nguồn năng lượng phát ra từ Laser Lipo với bước sóng lên đến 10600nm, có khả năng nhận biết và đánh tan cả những liên kết mỡ “cứng đầu” nhất. Song song với việc loại bỏ mỡ thừa, Laser Lipo còn có nhiệm vụ tái tạo collagen, giúp vùng da sau khi đã loại bỏ mỡ được săn chắc, không chùng nhão như những phương pháp hút mỡ thông thường khác....(Còn tiếp...)


>>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: hút mỡ không phẫu thuật giá bao nhiêu