Nhận Dịp tết dương lịch 2016 sắp tới, bạn đang có nhu cầu mua những món đồ, lưu niệm có in logo hay hình ảnh công ty để tặng các khách hàng trong dịp tri ân khách hàng hay tặng các đối tác trong buổi tổng kết cuối năm thì bạn hãy nên lựa chọn những sản phẩm, [URL="http://gomsuphuongkhang.com/qua-tang-gom-su-d3.html"][B]qua tang gom su[/B][/URL], cao cấp của Gôm sứ Phương Khang Là một xưởng sản xuất gốm sứ lâu đời trong làng nghề Bát Tràng và quy tụ nhiều nghệ nhân có tay ghề cao nhất.

Khi bạn đến với Gốm sứ Phương Khang bạn sẽ thoải mái lựa chọn cho mình được những sản phẩm theo ý của mình hoặc đặt hàng theo ý mình. Phục vụ khách hàng luôn nhu cầu in logo thương hiệu công ty lên các sản phẩm, [URL="http://gomsuphuongkhang.com/am-chen-bat-trang-d28.html"][B]Am chen bat trang[/B][/URL], hay các câu đối lên các sản phẩm gốm sứ chúng tôi sẽ đáp ứng theo yêu cầu của bạn với chất lượng đảm bảo hình vẽ sẽ không bị phai khi sử dụng, dung được trong lò viba hay máy rửa chén bát, không chứa các chất độc hại như chì …

[IMG]http://gomsuphuongkhang.com/files/sanpham/69/1.jpg[/IMG]

Thời gian qua với sự đầu tư nhiều thời gian, thiết kế, sản xuất nhiều mẫu mã mới cho mặt hàng gốm sứ quà tặng phù hợp với thị hiếu của khách hàng trong và ngoài nước; chuẩn bị cho thời gian cao điểm Giáng Sinh, Tết năm 2016. Tính đến thời điểm này, các mẫu mã sản phẩm quà tặng vô cùng phong phú, Đáp ứng số lượng tùy biến, logo Decal in bền vĩnh cửu, đây là mặt hàng đáp ứng rất tốt nhu cầu làm quà tặng của công ty.Thời gian làm hàng ngắn chỉ 6-8 ngày là có thể giao hàng.

Các sản phẩm như : Ấm chén sứ in logo, Quà tặng gốm sứ với mẫu cốc đa dạng phong phú, cập nhật thường xuyên, gốm sứ Phương Khang cung cấp hơn 40 loại mẫu cốc cho các bạn chọn lựa.Cốc sứ in logo nhiều mầu, đóng trong hộp carton, có ghi rõ xuất xứ tại Bát Tràng, Đĩa sứ in hình ảnh, Lọ hoa trang trí với mẫu mã cực kỳ phong phú có thể in ấn logo, decan.... Và ngoài bát đĩa, ấm chén, nơi đây còn rất nhiều mặt hàng như các đồ thờ tự và trang trí nội, ngoại thất, thích hợp cho mọi gia đình.

Mời quý vị đến với [B]Gốm sứ Phương Khang[/B] các sản tại đây nhiều mẫu mã giá cả phải chăng nhất, và đặc biệt sản phẩm được làm bán thủ công từ bàn tay của nghệ nhân bát trang. Gốm sứ Phương Khang Nhận các đơn đặt hàng trong và ngoài nước về các sản phẩm gốm sứ bát tràng. Mọi dịch vụ tư vấn hỗ trợ là hoàn toàn Miễn phí - Hotline [B]0982.699.542[/B] Địa chỉ : Số 169, xóm 5 Giang Cao, Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nôi. Website : gomsuphuongkhang.com