Câu hỏi tư vấn:
Chào bác sĩ! Gần đây, trong chuyên mục hút mỡ không phẫu thuật báo mới tôi có thấy người ta giới thiệu rất nhiều về hai công nghệ Laser Pharaon Lipo và Laser Lipo. Vì thế, tôi không biết nên hút mỡ bằng công nghệ Laser Pharaon Lipo hay Laser Lipo? Tôi rất mong các bác sĩ cho tôi lời khuyên. Tôi cảm ơn! (Năng Tịnh – Quận 5 – TPHCM)


====>>> Xem thêm: hút mỡ đùi


Trả lời câu hỏi hút mỡ không phẫu thuật báo mới

Chào bạn Năng Tịnh! Cảm ơn bạn đã chia sẻ những thông tin hút mỡ không phẫu thuật báo mới của mình. Với thắc mắc nên hút mỡ bằng công nghệ Laser Pharaon Lipo hay Laser Lipo của bạn, Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được giải đáp cụ thể như sau:


Hút mỡ không phẫu thuật báo mới – Ảnh minh họa
Laser Pharaon Lipo và Laser Lipo là hai phương pháp hút mỡ bằng công nghệ cao, được áp dụng ở rất nhiều trung tâm, thẩm mỹ viện tại Việt Nam. Laser Pharaon Lipo là công nghệ hút mỡ ra đời vào năm 2013, sử dụng tia laser để hóa lỏng các vùng mỡ thừa và đưa ra chúng ngoài bằng thiết bị chuyên dụng.====>>> hút mỡ bụngCòn công nghệ hút mỡ không phẫu thuật bằng Laser Lipo là thế hệ sau, ra đời vào năm 2014 với những tính năng nổi trội. Phương pháp này không chỉ giảm mỡ hiệu quả mà sóng Laser Lipo còn tạo ra năng lượng giúp sắp xếp lại cấu trúc collagen, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc, phẳng mịn ở bề mặt da được điều trị.


Laser Lipo không chỉ hút mỡ triệt để mà còn tạo ra năng lượng giúp sắp xếp lại cấu trúc collagen, kéo theo hiệu ứng làm săn chắc, phẳng mịn ở bề mặt da được điều trị.
Bên cạnh đó, thực tế trên thị trường cho thấy chi phí cho một lần hút mỡ không phẫu thuật bằng công nghệ Laser Lipo cũng tiết kiệm hơn rất nhiều.
Với những đặc điểm vượt trội này, rất nhiều người lựa chọn cho mình giải pháp hút mỡ bằng Laser Lipo để có thể nhanh chóng lấy lại vóc dáng thon gọn, mảnh mai. Tuy nhiên, nếu muốn hiệu quả hút mỡ đạt được cao nhất, bạn nên lựa chọn cho mình một địa chỉ thẩm mỹ uy tín – nơi có các bác sĩ tay nghề cao, nhiều năm kinh nghiệm để thực hiện....(Còn tiếp...)


>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: Hút mỡ không phẫu thuật báo mới