Tập đoàn bất động sản Novaland đã mở*[url=http://canhovipsg.com/can-ho-wilton-tower.html] Căn hộ Wilton Tower [/url],*căn hộ đẹp và tiện nghi nhất tại trung tâm thành phố. Bạn còn đang lo lắng, mất rất nhiều thời gian để lựa chọn, tìm hiểu một căn hộ để cả nhà mình có một cuộc sống vui vẻ và hạnh phúc. Một địa điểm, một cái tên có thể khiến bạn hoàn toàn bất ngờ vì sự tuyệt vời của nó. Wilton tower một dự án lớn của tập đoàn Novaland, nhà đều tư này đã dùng tất cả tâm huyết của mình để mang lại một cuộc sống đúng nghĩa cho khách hàng.

[center][img]http://canhovipsg.com/wp-content/uploads/2015/09/nen-mua-can-ho-chung-cu-o-dau-dep-ma-tien-nghi.jpg[/img] Toàn cảnh dự án căn hộ Wilton Tower[/center] Nói đến chung cư cao cấp*Wilton tower, chúng ta chỉ có thể dùng hai chữ để miêu tả đó là “tuyệt vời”. Từng đường nét, từng bước thiết kế đều được cẩn trọng và tỉ mỉ. Mọi thứ không thể đẹp và hoàn hảo hơn, sau nhiều năm tháng trải nghiệm, để có được những kinh nghiệm trong lĩnh vực bất động sản thì Novaland đã thật sự thành công. Để cho các bạn có nhiều sự lựa chọn hơn thì quá trình thiết kế nhà đầu tư đã thiết kế diện tích các căn hộ với nhiều kích thước khác nhau. Không những xây dựng những*căn hộ chung cư quận bình thạnh*để ở, để sinh sống mà tại đây bạn có thể sở hữu một căn để làm văn phòng kinh doanh riêng. Có ba loại căn hộ chính đó là:

[b]Loại 1:[/b] căn hộ có diện tích 56 m2, bao gồm 1 phòng ngủ, 1 phòng làm việc, 1 phòng vệ sinh.

[b]Loại 2:[/b] căn hộ có diện tích 68 m2, 78 m2, với 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh và có một sân phơi.

[b]Loại 3:[/b] căn hộ có diện tích 92 m2, 94 m2, 97 m2, đây là loại phòng có diện tích rộng nhất với 3 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, có một sân phơi.

Bạn có thể tự mình lựa chọn một*[b]căn hộ wilton tower[/b]*sao cho phù hợp với nhu cầu cũng như tài chính của gia đình bạn. Bên trong khu chung cư được trang bị đầy đủ các phòng tập thể tao, công viên vui chơi cho trẻ nhỏ, bể bơi để thư giãn, cũng như những siêu thị nhỏ để các gia đình có thể dễ dàng mua sắm khi cần thiết. Với rất nhiều tiện ích như vậy thế nhưng giá cả cực kỳ phải chăng, tập đoàn bất động sản này đưa ra những mức giá hêt sức phù hợp và cạnh tranh với các khu chung cư khác xung quanh khu vực này.Việc bạn lựa chọn mỗi một căn hộ với một diện tích khác nhau thì giá cả cũng theo đó mà thay đổi, nó giao động từ 1,1 tỷ đến 1,9 tỷ một căn. Hãy lựa chọn nơi đặt chân cuối cùng tại Novaland để có thể tận hưởng những điều tuyệt vời từ cuộc sống.