Những lý do khiến bạn mê mẩn thiết kế nội thất biệt thự cổ điển nhất, kiểu dáng cổ điển lúc nào cũng là bá vương trong thiết kế nội thất. Trong nhà phải có nhiều mảng xanh, hồ cá, vừa là điểm nhấn vừa tạo cảnh quan đẹp đẽ sống động cho ngôi nhà của bạn. Sống trên một thành phố náo nhiệt nhất nước nhưng bạn lại cần căn nhà của mình mang nét cổ kính xa hoa như một nơi dừng chân bình yên sau một ngày làm việc bận rộn.

Và nhiều hơn nữa…
Nguyên nhân bạn nên chọn thiết kế Biệt thự Cổ điển?
Thiết kế biệt thự cổ điển phù hợp với khí hậu Việt Nam
Nước ta có khí hậu nắng nóng và mưa nhiều, nên ngôi nhà của bạn nên thiết kế sao cho vừa chống nóng và tránh mưa hiệu quả. Phong cách biệt thự cổ điển đã làm được chuyện đó. Với thiết kế chung căn nhà của bạn được xây cao hơn mặt đất để tránh nắng hắt vào nhà, trần nhà cao và có nhiều cửa sổ để hứng gió, xung quanh nhà được bao bọc bởi một dãy hành lang vừa là đường dẫn gió vào nhà ,vừa tránh cho ánh nắng chiếu thẳng vào phòng. Vào mùa mưa thì ngôi nhà đã được bảo vệ bởi một dàn mái lớn lợp ngói và có độ dốc để thoát mưa và cách âm hiệu quả.

Thiết kế biệt thự cổ điển mang đậm nét văn hóaViệt Nam
Ở thế kỷ 19 khi nước ta còn bị thực dân Pháp đô hộ, các quan chức Pháp đã cho xây dựng một nền cơ sở vật chất để phục vụ cho họ. Khi đó người Pháp đã tìm tòi và sáng tạo ra một phong cách kiến trúc mới , họ đã lấy kiến trúc Pháp hoà quyện với khí hậu Việt Nam để xây nên những ngôi nhà ,biệt thự , dinh thự đẹp xa hoa. Những công trình ấy vẫn còn tồn tại đến ngày nay, chúng như một minh chứng của lịch sử dân tộc Việt Nam.
Biệt thự cổ điển thể hiện sự đẳng cấp xa hoa của gia chủ.
Khi nhắc đến biệt thự cổ điển hiển nhiên ai cũng mườn tượng ra được độ hoành tráng và lộng lẫy của nó. Chính vì vậy để hoành thành được một công trình biệt thự cổ điển thì bạn phải chi ra khá nhiều tiền của, một ngôi biệt thự phải được thiết kế chỉnh chu đến từng chi tiết để thi công chính xác, các đường viền chỉ nẻo tỉ mĩ ,những cột trụ tròn cao to được điêu khắc chạm trổ tỉ mĩ, không gian bên trong phòng được thiết kế sang trọng cổ điển. Bên ngoài thì được bảo vệ bởi một hệ thống hàng rào kiên cố, cửa cổng cao lớn được làm bằng gang đúc với các hoa văn trang trí sống động.
Xem thêm: thiet kế biệt thự