Thông tin về bệnh lậu và cách chữa trị bệnh hiệu quả tậng gốc đang là vấn đề được rất nhiều người quan tâm do lối sống buông thả vủa tần lớp trẻ làm cho bệnh lậu đang ngày càn lây lan rộng rãi trong xã hội. Phòng khám Khương Trung đã và đang ứng dụng phương pháp DHA - sóng siêu ngắn ngoài cơ thể, kỹ thuật bức xạ nhiệt và phương pháp nhiệt điện dung vào trong quá trình chữa trị dứt điểm bệnh lậu và mang lại hiệu quả ưu việt.

Vậy kỹ thuật DHA chữa trị bệnh lậu như thế nào?


Việc điều trị bệnh lậu cần phát được phát hiện sớm nhất là đối với nữa giới do bệnh lậu ở nữ giới có phần điều trị khó hơn nam giới. Dựa vào các dấu hiệu bệnh lậu ơ nữ để nhận biết bệnh lậu sớm là điều vô cùng quan trọng trong điều trị bệnh lậu.


Công nghệ DHA sẽ làm sản sinh ra trường diện với tần số cao, làm tăng độ thẩm thấu của các chứng viêm, phục hồi trao đổi chất trong cơ thể bệnh nhân. Công nghệ nhiệt điên trường cũng giúp cải thiện đặc tính tế bào, gây teo và làm biến tính các tổ chức tế bào, làm cho huyết quản được lưu thông dễ dàng, cải thiện tuần hoàn máu, góp phần làm giảm chứng viêm, loại bỏ triệt để mầm bệnh, từ đó có thể chữa trị hoàn toàn chứng viêm.


Chữa bệnh lậu theo kỹ thuật bức xạ nhiệt sẽ an toàn cho bệnh nhân hơn. Không tác dụng phụ, ngăn ngừa tái phát của bệnh.


Chữa trị bệnh lậu bằng kỹ thuật bức xạ nhiệt bệnh nhân không cần nằm viện, không cần mổ, không cần tiêm, không đốt điện, và không cần đặt ống nội soi làm giảm cảm giác đau đớn.


Có thể chữa khỏi bệnh hoàn toàn bằng phương pháp này trong thời gian ngắn mà không ảnh hưởng nhiều tới công việc và học tập.


Bệnh lậu cũng như những bệnh xã hội khác việc điều trị bệnh cần cần có sự kiêng trì và cần có sự phối hợp chặt chẽ giữa các bác sĩ và bệnh nhân. Vấn đề phát hiện bệnh sớ là rất cần thiết trong quá trình điều trị bệnh giúp quá trình chữa trị bệnh lậu dễ dàng và nhanh chóng hơn rất nhiều.