Câu hỏi tư vấn:
Em có vòng một không được nở nang và đầy đặn cho lắm nên đang có ý định đi nâng ngực nội soi thẩm mỹ. Thế nhưng, em không biết chỗ nào phẫu thuật nâng ngực đẹp ở Hà Nội cả nên rất mong được các chị em tư vấn giúp ạ. Em xin cảm ơn rất nhiều! (Nga, Hà Nội)====>>> nâng ngực chảy xệ
Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW trả lời:
Bạn Nga thân mến!
Tình cờ đọc được câu hỏi “chỗ nào phẫu thuật nâng ngực đẹp ở Hà Nội…? của bạn trên diễn đàn webtretho và thấy đang là một topic thu hút được rất nhiều chị em quan tâm. Vậy nên Thẩm mỹ viện Hàn Quốc JW xin được trích dẫn lên đây và trả lời để bạn cùng các chị em khác có quan tâm theo dõi.


Nâng ngực đẹp ở Hà Nội – Ảnh minh họa
Hiện nay, chất lượng cuộc sống ngày càng cải thiện, nhu cầu làm đẹp của chị em ngày càng tăng lên. Trong một vài năm lại đây, nhu cầu chỉnh sửa gương mặt và thẩm mỹ ngực tăng lên đáng kể. Với công nghệ thẩm mỹ hiện đại như ngày nay sẽ giúp chị em có được vòng một như ý, căng tròn và cân đối với vóc dáng cũng như giữa hai bên bầu ngực. Công nghệ hiện đại cũng là yếu tố đảm bảo sự an toàn cho các bạn.=====>>> nâng ngực bằng mỡ tự thânTiêu chí lựa chọn địa chỉ nâng ngực đẹp ở Hà Nội

Để lựa chọn được địa chỉ nâng ngực đẹp ở Hà Nội nói riêng và địa chỉ nâng ngực uy tín nói chung, các bạn nên lưu ý một số các tiêu chí cơ bản như sau:


-Địa chỉ đó đã được Sở Y tế cấp phép hoạt động hay chưa. Yếu tố này rất quan trọng vì nó cho thấy địa chỉ đó có đủ điều kiện để thực hiện các dịch vụ thẩm mỹ và tuân thủ thẩm mỹ theo đúng quy định của Bộ, Sở Y tế.
+ Đội ngũ bác sĩ: Bất kỳ dịch vụ thẩm mỹ nào cũng đòi hỏi cao ở đội ngũ bác sĩ. Các bạn nên lựa chọn những thẩm mỹ viện hay bệnh viện có đội ngũ bác sĩ được đào tạo chuyên sâu và có nhiều năm kinh nghiệm để đảm bảo kết quả nâng ngực như ý.
+ Công nghệ nâng ngực: Nâng ngực là phẫu thuật tương đối phức tạp, nên công nghệ thẩm mỹ đòi hỏi phải hiện đại, an toàn, giúp cho tối ưu kết quả.
+ Kết quả nâng ngực: Các bạn nên tham khảo về kết quả nâng ngực tại thẩm mỹ viện đó trước khi đăng ký sử dụng dịch vụ. Từ kết quả đó đánh giá được chất lượng dịch vụ, tay nghề của bác sĩ thẩm mỹ....(Còn tiếp...)>>> Xem chi tiết bài viết đầy đủ tại: nâng ngực đẹp ở hà nội