Bạn đang muốn tìm câu trả lời cho câu hỏi: "mua trà trị bệnh ở đâu tại Tp.HCM"?
Hôm nay, chúng tôi, Tea Houses mang đến cho quý vị một số dòng sản phẩm trà trị bệnh sẽ giúp quý vị giải quyết những vấn đề hiện tại của mình. Giải quyết câu hỏi "mua trà trị bệnh ở đâu tại Tp.HCM"

Các sản phẩm của Tea Houses

TRÀ BANCHA
Trên những cây chè Shan Tuyết cổ thụ (Hoàng Su Phì, Hà Giang) có nhiều lá già (từ 2-10 năm hoặc hơn) vẫn sống trên cây xanh tốt và không bao giờ rụng trừ khi bị sâu ăn hoặc bị chặt cành. Chè Shan là loại chè sạch nổi tiếng thế giới và chỉ có ở 4 nươc, trong đó có nước ta.. Thường mọc ở trên núi cao từ 100m trở lên.
Công dụng: Có nhiều dương tính, làm tăng lực, tăng sức đề kháng, làm khỏe người, chống mệt mỏi, giúp tiêu hóa tốt, làm kiềm hóa axit và tan mỡ thừa trong máu, giảm Cholesterol. Trị rối loạn đường tiêu hóa, dung để xúc rửa mũi, hong, các vết đau, vệ sinh phụ nữ…Uống tra này bạn sẽ không bị mất ngủ, trẻ em cũng dung được.
Nước trà bancha với tương lâu năm hoặc miso chữa các chứng đường ruột, suy nhược thần kinh, các chứng đau thận,…
Bancha uống với trái mơ muối lâu năm them chút gừng nướng chữa loét dạ dày, làm ăn ngon, ngủ yên.
Cách dùng: vò nát 2 đến 3 là hoặc chỉ 01 thìa cà phê chè vụn vào trong nước đun sôi để từ 10-phút trong bình thủy giữ nhiệt, nên uống nóng. Tìm hiểu thêm trong sách “Phòng và trị bệnh theo phương pháp thực dưỡng Ohsawa”.


TRUY CẬP WEBSITE TEAHOUSES ĐỂ XEM THÊM NHIỀU SẢN PHẨM KHÁC
NHÂN DỊP KHAI TRƯƠNG, TEA HOUSES KHUYẾN MÃI 20% TOÀN BỘ SẢN PHẨM ĐẾN HẾT THÁNG 10/2015
Liên hệ với TEA HOUSES
EMAIL
info.teahouses@gmail.com
ĐIỆN THOẠI
O905.O65.166 - O932.O65.166
ĐỊA CHỈ
28 ĐƯỜNG SỐ 19, PHƯỜNG 8, QUẬN GÒ VẤP
Website: mua tra tri benh o dau tai tp.hcm