Câu hỏi:
Xin chào chuyên mục! Em đang tìm hiểu về dòng điện thoại Vertu và em có 1 câu hỏi muốn chuyên mục giải đáp giúp đó là cách phân biệt điện thoại Vertu nhái như thế nào vậy ạ? (Thanh Sơn)

Xem Thêm:
Vertu Đài Loan
Vertu fake loại 1

Trả lời:
Chào bạn!
Kingstore.com.vn rất vui khi nhận được câu hỏi của bạn Thanh Sơn. Về câu hỏi này chúng tôi xin được trả lời như sau:
Thực tế cho thấy rằng, sản phẩm Vertu chính hãng và Vertu nhái có giá chênh nhau rất nhiều lần nhưng rất khó để phân biệt đâu là hàng thật, đâu là hàng giả, nhất là những người lần đầu tiên tiếp cận với dòng điện thoại cao cấp này. Tuy nhiên, với những người có nhiều năm trong nghề thì việc phân biệt chúng không quá khó khăn. 1 số cách dưới đây sẽ giúp bạn:
Với dòng điện thoại Vertu chính hãng được cung cấp thiết bị gọi đến số hotline. Khi ấn vào nút này, khách hàng sẽ được kết nối với bộ phận chăm sóc khách hàng trên toàn thế giới của Vertu, còn đối với phiên bản nhái, mặc dù cũng được trang bị nút này nhưng khi bấm gọi thì không có tác dụng. 1 chi tiết nữa để nhận dạng là phần mềm của vertu thật có chức năng kết nối wifi, trong khi đó trên phiên bản fake không có chức năng này. Ngoài ra, nếu xét về trọng lượng, điện thoại vertu thật nặng hơn nhiều so với phiên bản nhái. Nguyên nhân là do tất cả chi tiết bằng vàng của Vertu được làm bằng vàng nguyên khối, các thợ thủ công lấy 1 tấm vàng ra và mài dũa thành các chi tiết nhỏ, trong khi đó vertu nhái được làm bằng thép rồi mạ màu vàng ở bên ngoài. Không chỉ vậy, ở hàng vertu chính hãng, toàn bộ phần kính được làm bằng saphia chống xước còn kính vertu nhái chỉ là kính thông thường, rất dễ bị xước trong quá trình sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay dòng điện thoại vertu nhái vẫn có chỗ đứng trên thị trường bởi hàng chính hãng quá đắt, không phải ai cũng có thể mua được.
Kingstore.com.vn là 1 trong những đơn vị cung cấp dòng điện thoại Vertu số 1 tại Việt Nam. Những sản phẩm như: Vertu fake 1, Vertu copy, Vertu signature, Vertu Đài Loan chất lượng cao, mang lại đẳng cấp cho người dùng.
Kingstore – Cửa hàng Vertu số 1 Việt Nam
Trụ sở chính hệ thống KingStore
Sô 146 – Đê La Thành – Đống Đa – Hà Nội
Mr. Tùng: 01659696965 Mrs. Hằng : 0972216117
Email:hluongvcu@gmail.com