Biểu hiện của bệnh Viêm Quy Đầu


Nguyên nhân gây bệnh Viêm Quy Đầu


Các chuyên gia PHÒNG KHÁM NAM KHOA AN KHANG Địa chỉ: 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) - Quận Đống Đa - Hà Nội cho biết mấy năm trở lại đây, tỉ lệ nam giới mắc bệnh viêm bao quy đầu là gì có dấu hiệu ra tăng, đối tượng chiếm tỉ lệ mắc bệnh cao thường là nhóm nam giới bị bệnh dài hoặc Hẹp bao quy đầu. Nguyên nhân được chỉ ra, do bao quy đầu dài dễ bị đọng lại các chất cặn bẩn sinh dục, đây là môi trường tập trung của nhiều loại vi khuẩn gây bệnh, nếu vệ sinh không sạch sẽ rất dễ dẫn đến các bệnh viêm, trong đó có bệnh viêm bao quy đầu.


Các biểu hiện của bệnh Viêm Quy Đầu


- Bao quy đầu bị sưng đỏ, có cảm giác nóng rát, đi tiểu thấy đau.


- Quy đầu xuất hiện nốt ban đỏ hoặc mụn, có thể thấy mụn nước, nhỏ như đầu que tăm.


- Miệng bao quy đầu có dịch mủ chảy ra.


- Nếu nghiêm trọng, bao quy đầu và quy đầu có biểu hiện loét.


- Người bệnh có cảm giác ngứa ngáy khó chịu ở quy đầu và Bao Quy Đầu.


Khi bạn có những biểu hiện trên, lời khuyên từ các chuyên gia dành cho bạn là hãy đi đến các phòng khám lột bao quy đầu là gì chuyên khoa về bao quy đầu để được các bác sĩ khám và có phương pháp chữa trị kịp thời, tránh những biến chứng xấu của bệnh.


Điều trị bệnh Viêm Quy Đầu như thế nào?

Nguyên nhân dẫn đến bệnh chưa lột bao quy đầu có quan hệ được không do nhiều loại vi khuẩn khác nhau, do vậy việc điều trị viêm bao quy đầu, phải căn cứ theo loại vi khuẩn gây mà kê đơn thuốc, vi khuẩn khác nhau thì đơn thuốc cũng khác. Đó là lý do, vì sao chúng tôi khuyên các bạn nên làm xét nghiệm để kiểm tra nguyên nhân gây bệnh, dựa trên kết quả xét nghiệm, việc kê đơn thuốc sẽ chuẩn xác, đồng thời việc điều trị bệnh sẽ hiệu quả hơn.


Trên đây là một số biểu hiện thường gặp của bệnh Viêm Quy Đầu, nếu bạn vẫn còn thắc mắc về các Bệnh nam khoa, Phụ khoa hay Bao Quy Đầu... có thể gọi tới Đường dây nóng: (04) 33 555 999 để nhận tư vấn trực tiếp từ các chuyên gia PHÒNG KHÁM NAM KHOA AN KHANG Địa chỉ: 96 Ô Chợ Dừa (Xã Đàn kéo dài) - Quận Đống Đa - Hà Nội