Bạn có phải là một fan hâm mộ của các bóng đá? Hay gia đình bạn có yêu bóng đá?
Vậy tại sao bạn không đăng ký ngay Dịch vụ truyền hình FPT để xem bóng bất cứ lúc nào, hay bất cứ một giải bóng, trận cầu nảy lửa nào trên toàn thế giới.
Đặc biệt truyền hình FPT còn sở hữu bản quyền phát song trực tiếp giải bóng đá chuyên nghiệp ngoại hạng Anh 2015 – 2016. Khi sử dụng Dịch vụ Truyền hình FPT cùng gói phụ trội K+ hấp dẫn người hâm mộ sẽ được thưởng thức trọn vẹn 390 trận cầu nóng bỏng và đằng cấp của Ngoại Anh.
Đối với những trận cầu bình thường (không có độc quyền trên K+)
Ban chỉ cần nhấn phím Home hoặc Menu để mở thanh mục Menu bar, di chuyển đến dịch vụ Thể Thao
Sau đó sẽ xuất hiện chuyên mục Live sports hiển thị nổi bật trên màn hình, di chuyển đến và chọn
Sau khi chọn Live Sports, màn hình sẽ hiện danh sách các trận đấu được quan tâm nhất tại Việt Nam và các Giải đấu lớn trên thế giới đang trực tiếp hoặc sẽ trực tiếp ở các môn khác nhau. Di chuyển đến poster của trận đấu mà bạn muốn xem và nhấn OK để xem.
Đối với các trận đấu độc quyền được trên K+
Trên một kênh truyền hình bất kỳ, khi muốn hiện thị danh sách kênh bạn nhấn phím OK , sau đó nhấn phím điều hướng để xuống dưới cùng, để vào tab các gói kênh.
Sau đó dùng phím điều hướng sang phải để di chuyển đến gói kênh K+ và chọn để đăng ký
Màn hình hiển thị thông báo tiền cước hàng tháng, các bạn nhấn Ok để đăng ký. Khi màn hình hiển thị yêu cầu nhập mật khẩu, bạn nhập mật khẩu của bộ giải mã được FPT cung cấp khi lắp đặt. Nếu không nhớ mật khẩu, bạn có thể gọi 0986.804.688 để được cung cấp lại.
Sau đó nhấn OK rồi nhập dãy số xác thực hiển thị trên màn hình.
Và các bạn có thể xem thoải mái xem các trận cầu mình yêu thích.
Cuối cùng chọn Stop hoặc Back khi muốn ngừng xem và quay lại danh sách chương trình
Bên cạnh việc theo dõi những trận cầu đỉnh cao hấp dẫn trên Truyền hình FPT, người dùng còn có thể sử dụng chức năng dự đoán kết quả trận đấu.
Để sử dụng tính năng dự đoán kết quả trận đấu:
Tại màn hình chính của dịch vụ Thể thao, bấm nút A màu đỏ trên remote.
Di chuyển nhanh để chọn trận đấu muốn dự đoán.
Di chuyển sang trái/ phải để chọn đội thắng hoặc ô ở giữa để chọn kết quả hòa.
Khi muốn xem lịch sử dự đoán bạn bấm phím D
Cước phí gói K+ trên truyền hình FPT chỉ có giá 136.400đ/tháng,đồng thời cước phí cơ bản 110.000đ/tháng của truyền hình FPT, bạn có thể thỏa sức thao tác với dịch vụ công nghệ giải trí hiện đại và thông minh nhất. Bạn có thể tìm hiểu thêm về các tính năng hiện đại và thông minh của Truyền hình FPT Play HD tại đây