Truyện tình yêu cung hoàng đạo Song Tử tuổi Tý có gì khác so với các tuổi khác, cung hoàng đạo khác. Dưới đây là truyện tình yêu người tuổi Tý và thuộc cung hoàng đạo Song Tử dành cho các bạn, hãy cùng tham khảo xem truyen tinh yeu có đặc điểm gì mới và khác nhé.Không chung thủy trong tình cảm là một trong những đặc điểm nổi bật của những người thuộc cung Song Tử. Người tuổi Tý và thuộc cung này lại là những người thích dùng mưu mẹo, muốn nhanh chóng có được công danh, được nhiều người tán thưởng, khen ngợi. Họ không phải những người sinh ra để giành được thành công, nhưng vẫn có thể thành công được bằng con đường học tập. Nếu người yêu của họ có thể giúp họ có được quyền lực, danh vọng và tiền bạc thì mối quan hệ của hai người chắc chắn sẽ rất bền lâu.

Người tuổi Tý và thuộc cung Song Tử có thể đưa ra những lời hứa mà họ không thể thực hiện được chỉ nhằm mục đích mua vui hoặc lừa gạt người khác. Chính tính cách này khiến cho người yêu dần dần sẽ bị mất hết lòng tin vào họ.

Nam giới tuổi Tý và thuộc cung Song Tử thường rất dễ bị xúc động trước một người khác giới nào đó, nhưng vì không đủ chung thủy nên tình yêu của họ sẽ gặp phải .rất nhiều khó khăn, trắc trở.

Trong 12 cung hoang dao, Nữ giới tuổi Tý và thuộc cung Song Tử lại là những người rất cô độc, lặng lẽ trong thế giới của tình yêu. Họ thường lựa chọn, cân nhắc giữa người này, người kia và không thể đưa ra được quyết định dứt khoát, khiến cho những người đàn ông ở bên cạnh họ cảm thấy mệt mỏi, chán chường và sẽ tự rút lui. Tuy nhiên, khi tìm được một nửa thật sự của mình rồi thì họ lại sẽ yêu thương người đó hết lòng.

Trên đường tình duyên của người tuổi Tý và thuộc cung Song Tử sẽ xuất hiện những người thuộc cung Sư Tử, cung Thiên Xứng hoặc cung Thủy Bình. Nhưng tốt nhất là họ nên chọn người yêu là những người thuộc một trong ba cung nêu trên và tuổi Thìn hoặc tuổi Thân. Ngoài ra, người tuổi Sửu và thuộc cung Bạch Dương cũng là sự lựa chọn khá phù hợp với họ.