Xuyên suốt quá trình trải dài từ Bắc đến Nam Fuso liên tục tung ra những gà cưng của mình. Mới đây nhất là hành trình trải dài nam bộ cùng các tỉnh miền Tây. Tại điểm dừng chân này Fuso đã có cơ hội quảng bá sản phẩm cũng như đưa sản phẩm của mình đến gần hơn đối với các sản phẩm nổi bật.
An Giang và Cần Thơ – Chính là 2 địa điểm dừng chân cuối cùng của FUSO Việt Nam trong chuỗi chương trình Trải nghiệm FUSO 2015.
Được mệnh danh là vựa lúa xuất khẩu của Việt Nam, miền Tây Nam Bộ có nhu cầu xe tải nhẹ và tải trung cao nhằm vận chuyển gạo đi khắp các tỉnh thành trong nước cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

Cùng tổ chức sự kiện có sự tham gia của đại ly FUSO mới là Haxaco, 1 trong những đại lý chính hãng của Mercedes-Benz Việt Nam. Nhận thấy tiềm năng của thị trường xe tải nơi đây, Haxaco mong muốn sẽ giúp người dân miền Tây Nam Bộ tiếp cận dòng sản phẩm xe tải Nhật Bản bền bỉ và mạnh mẽ với một sự đầu tư hợp lý. Các dòng sản phẩm trong chuỗi sản phẩm của Fuso bao gồm: Fuso Canter 3,5 Tấn, Fuso Canter 5,2 Tấn
Sự kiện đã đón nhận sự ủng hộ rất nồng hậu của quý khách hàng nơi đây. Cùng xem lại những hình ảnh của chuỗi sự kiện Trải nghiệm FUSO tại An Giang và Cần Thơ.
Xe tải FUSO trên đường phố An Giang và Cần Thơ
Khách hàng đăng ký và chụp hình lưu niệm
Đại diện đại lý Haxaco trao quà tặng cho vị khách hàng may mắn nhất sự kiện
Khách hàng trải nghiệm sản phẩm và được tư vấn bởi đại diện FUSO Việt Nam
Khách hàng nhiệt tình tham gia trò chơi và các hoạt động ngoài trời
Bang gia xe tai Fuso