Bài tập 1:
Chống khuỷu tay xuống đất và giữ cơ thể như trong hình. Lưu ý, từ vai cho đến chân phải nằm trên một đường thẳng, phần hông không được đưa lên cao quá hoặc thấp quá.
Giữ nguyên động tác trên cho đến khi không chịu được nữa thì dừng lại và làm tiếp. Thực hiện động tác này trong vòng 1 phút rồi chuyển sang động tác 2.
Bài tập 2:
Bài tập này cũng tương tự như bài tập 1, chỉ khác bạn giữ trong tư thế nghiêng người và chú ý phần từ đầu đến chân vẫn là một đường thẳng. Để nguyên động tác này trong 1 phút. Sau đó, nghỉ 30 giây rồi đổi tay. Lặp lại động tác này như với tay trước và chuyển sang bài tập 3.
Bài tập 3:
Với bài tập này, bạn thực hiện như sau:
- Nâng hông lên, đặt cả bàn chân xuống đất như hình A. Với động tác này, bạn lưu ý là vai, hông và đầu gối phải trên một đường thẳng.
- Siết chặt bụng và nâng đầu gối lên để tạo thành góc vuông với hông (hình B). Giữ tư thế B trong 2 giây trước khi trở về vị trí A.
- Lặp lại động tác trên với chân còn lại.
Với bài tập này, bạn thực hiện mỗi chân 10-15 lần trước khi kết thúc bài tập.
Những lần tập đầu tiên, bạn nên thực hiện nhẹ nhàng các phương pháp giảm cân nhanh với các bài tập trên và tăng dần lên ở những lần sau đó. Nếu bạn thấy bài tập này quá nhẹ nhàng thì có thể thực hiện thêm động tác tập tạ đơn giản nhé!
Các phương pháp giảm cân nhanh nhờ các bài tập thể dục trên sẽ có hiệu quả trong khoảng thời gian dài cùng chế độ ăn uống hợp lý. Bạn có thể tham khảo để có vóc dáng hoàn hảo hơn nhé!
[url=http://nhatthiengroup.com/shop/g81_1.html][img]http://giambeohieuqua.net/wp-content/uploads/2014/05/cac-phuong-phap-giam-can-nhanh-nho-tap-the-duc-danh-cho-nu-gioi.2.jpg[/img][/url]
http://nhatthiengroup.com/shop/n772.html